บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เลือกใช้ใบไหนวงเงินอนุมัติสูง

อยากได้ของสักชิ้น แต่ไม่อยากจ่ายเงินสดทั้งหมด การใช้บัตรเครดิตเพื่อผ่อนสินค้า จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ อย่างที่เห็นตามโฆษณาของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ บัตรที่ออกแบบเพื่อผ่อนของ ช่วยให้ลดกการจ่ายเงินสด แถมยังมาพร้อมโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมาย มาดูกันดีกว่าว่าความน่าสนใจจะมีอะไรบ้าง เลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีกี่แบบ 2566

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกับกสิกร ต้องบอกเลยว่ามีหลายแบบให้เลือก แต่ที่นิยมกันมากจะเป็นบัตรเงินด่วน Xpress Cash บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือน สามารถสมัครใช้งานได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และนอกจากนี้ยังอนุมัติวงเงินกู้ไวภายใน 15 นาที แถมยังสามารถเลือกผ่อนจ่ายเริ่มต้นที่ 3% หรือ5% ก็ตามความต้องการ จะใช้กดเงินสดผ่านตู้ก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หรือจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือนหรือใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 24 เดือนกับบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของวีซ่า แพลทินัมผ่อนของที่โลตัสกับร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ มาดูกันว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจะมีอะไรบ้าง

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ วิธีการสมัครลงทะเบียนออนไลน์ขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สำหรับขั้นตอนการสมัครแบบออนไลน์นั้น สามารถลงทะเบียนเพื่อแจ้งความประสงค์ได้ง่าย ๆ ด้วยการเข้าเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเลือกสมัครบัตรผ่อนของกสิกร และกรอกข้อมูลส่วนตัว อัปโหลดเอกสาร กดตกลงและรอเจ้าหน้าที่พิจารณาอนุมัติสินเชื่อ โดยลงทะเบียนบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้ที่ช่องทางของแอพ K PLUS ที่เรียกได้ว่าเข้าถึงได้ง่าย

ข้อดีข้อเสียบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ2023

ในส่วนของข้อดีข้อเสียบัตรเครดิตกสิกรเพื่อใช้ในการผ่อนของ ต้องบอกเลยว่าข้อดีที่เห็นได้ชัดนั้น เป็นเรื่องการการไม่ต้องพกเงินสด และมาพร้อมกับระยะเวลาการผ่อนจ่ายสบาย ๆ เลือกได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อนก็ได้ของชิ้นที่ต้องการแล้ว และนอกจากนี้บัตรเครดิตผ่อนยังมีคะแนนสะสมในการรูดจ่าย และโปรโมชั่นที่เข้าร่วมมากมาย และข้อเสียนั้นต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดอกเบี้ยแพงหากใช้โดยไม่ระวัง และเป็นการสร้างนิสัยใช้เงินในอนาคตก่อนผ่อนทีหลัง หากวางแผนไม่ดีอาจทำให้เป็นหนี้เสียได้

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ สำหรับใครที่วางแผนการใช้งานบัตรเครดิตจากกสิกรไว้ใช้จ่ายผ่อนสินค้า ควรศึกษาเงื่อนไขการสมัคร รวมถึงดอกเบี้ยที่ได้รับเมื่อใช้งาน จะได้ให้แผนการเงินในอนาคตไม่มีสะดุด หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสอบถามได้ที่ 02-8888888

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top