Banks: ธนาคารทิสโก้

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี

ทำความรู้จักกับธนาคารทิสโก้พร้อมข้อมูลที่คุณควรรู้ในปี 2567/2024

ไหนมีใครบ้างที่ยังไม่รู้จักกับธนาคารทิสโกหรือธนาคารทิสโก้ แน่นอนว่าต้องมีกันบ้างนั่นเรามาทำความรู้จักกับธนาคาร Tisco กันก่อน สำหรับธนาคาร Tisco ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2512 โดยมีธนาคารพาณิชย์ชั้นนำเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่และเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทยที่มีชื่อเดิมในอดีตว่า บริษัทค้าหลักทรัพย์และการลงทุน และคำว่า TISCO ก็มีที่มีและย่อมาจาก Thai Investment and Securities Company Limited สำหรับธนาคารทิสโกก็มีบทบาทอย่างมากในการเป็นตลาดเงินทุนและได้ทำการริเริ่มผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินในปลายประเภท เช่น กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ธุรกิจรับประกันตราสารการเงิน เป็นต้น กระทั่งในปี 2548 ก็ได้ใช้ชื่อเต็มว่า ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) โดยการให้บริการที่แตกต่างกับธนาคารอื่นๆ ในประเทศไทยภายใต้กลยุทธ์ที่แข็งแกร่งพร้อมผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อในหลายประเภทนั่นเอง ต่อมาในปี 2552 มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างทางองค์การและใช้ชื่อเป็น บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ธนาคาร Tisco เป็นธนาคารที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ทั้งรูปแบบการให้บริการที่ลดขั้นตอนซับซ้อนลงไปได้เยอะ หากคุณอยากรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง เราตามไปดูกัน!

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและเป็นจุดเด่นของธนาคารทิสโก้

ธนาคารทิสโก้ทุกคนก็ได้รู้ที่มาที่ไปกันแล้วแน่นอนว่าการให้บริการมักจะแตกต่างจากธนาคารอื่นๆ โดยสิ้นเชิง ที่นี้เรามาพูดถึงกันในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจกันเลยดีกว่าเริ่มจากสินเชื่อทิสโก้มีครบในเรื่องของบ้าน ทั้งบ้านแลกเงิน รีไฟแนนซ์บ้าน หรือจะเป็นสมหวัง โฉนดแลกเงิน รวมทั้งการเป็นธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ที่มีประเภทสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ให้คุณเลือกได้อย่างมากมาย เช่น สินเชื่อรถยนต์คันใหม่ รถมือสอง สินเชื่อทะเบียนรถ เป็นต้น รวมถึงยังมีทิสโก้ประกันภัย ประกันชีวิต ประกันคุ้มครอง ประกันอุบัติเหตุ มีครบจบในธนาคารทิสโก นอกจากประเภทของสินเชื่อทิสโก้แล้วการเป็นธนาคารย่อมต้องนำเสนอผลิตภัณฑ์ในเรื่องของบัญชีเงินฝาก ทางธนาคารทิสโก้เองก็มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในเรื่องนี้และแน่นอนว่าทั้งฝากประจำ กระแสรายวัน ออมทรัพย์พื้นฐานหรือแบบพิเศษก็มีให้คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังมีแอพธนาคาร Tisco พร้อมให้บริการทำธุรกรรมทางด้านการเงินครบทุกรูปแบบ และมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยขณะใช้งานอีกด้วย การนำเสนอผลิตภัณฑ์จากธนาคารทิสโกก็ชูจุดเด่นได้เป็นอย่างดี สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้ก็เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยไม่แพง อีกทั้งการสมัครหรือขอสินเชื่อก็ทำได้ผ่านเว็บไซต์ง่ายดายมากๆ 

ถามหาช่องทางในการติดต่อกับธนาคารทิสโก้ สาขาธนาคารทิสโก้เช็คที่ไหนได้บ้าง?

การนำเสนอผลิตภัณฑ์กับทุกรูปแบบของการให้บริการจากธนาคารทิสโก้ ก็นับว่าทำหน้าที่ได้ดีและมีการให้บริการอย่างเป็นธรรมอีกทั้งยังเข้าถึงได้ง่ายมากๆ อีกด้วย แน่นอนว่าความน่าสนใจก็คงเป็นการขอสินเชื่อที่ง่ายมากๆ หากสนใจก็ไปลองศึกษาเพิ่มเติมกันได้เลย และใครที่กำลังถามหาช่องทางการติดต่อก็สามารถติดต่อมาที่ธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่หรือธนาคารทิสโก้ติดต่อได้ผ่านเบอร์ธนาคารทิสโก้ 0-2080-6000 หรือ 0-2633-6000 ได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถติดต่อที่สาขาธนาคารทิสโก้ได้อีกด้วย เช็คสาขาให้บริการใกล้บ้านคุณผ่านออนไลน์กันได้เลย ธนาคารทิสโก้พร้อมให้บริการ!

Scroll to Top