Banks: อิออนธนสินทรัพย์

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

อิออนธนสินทรัพย์ผู้ให้บริการจากญี่ปุ่นที่มาเปิดให้บริการในประเทศไทย

อิออนธนสินทรัพย์หรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ภายใต้ชื่อของ บริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเพียง 1 ล้านบาทแรก และได้เริ่มให้บริการธุรกิจเช่าซื้อผ่านการร่วมลงทุนกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดในประเทศไทย ต่อมาในปี 2537 ก็ได้เปลี่ยนชื่อว่าเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ในเวลาต่อมานั่นเอง สำหรับบริษัทอิออนนับว่าเป็นการให้บริการที่เปิดมาอย่างยาวนานและปัจจุบันนี้ให้บริการในเรื่องของสินเชื่อประเภทบัตรอีกด้วย แต่ก็ยังคงมีสินเชื่อเช่าซื้อคอยให้บริการตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนั่นเอง สำหรับอิออนธนสินทรัพย์นับว่าเป็นการให้บริการที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตอิออนและบัตรกดเงินสด แน่นอนว่าพกพาความน่าสนใจมาเต็มระบบอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นในการสมัครที่ตอบโจทย์และโดนใจคุณได้ดีอย่างแน่นอน ทีนี้เราไปดูผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง!

อิออนธนสินทรัพย์กับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในรูปแบบของบัตรเครดิตอิออนในปี 2567/2024

อิออนธนสินทรัพย์หรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เชื่อว่าทุกคนก็คงรู้จักกันเป็นอย่างดีและสร้างฐานลูกค้าในประเทศไทยมาโดยตลอด สำหรับบริษัทอิออนหรืออิออนก็นับว่านำเสนอผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตอิออนได้เป็นอย่างดี และมีให้คุณเลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ได้ดีอีกด้วย ทั้งรูปแบบการใช้งานที่ตอบโจทย์การกิน เที่ยว ช้อป โปรโมชั่นจัดเต็มกับระบบ พร้อมคูปองส่วนลดอีกมากมายให้คุณได้ใช้คำว่าคุ้มค่าให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ดอกเบี้ยบัตรอิออนก็ถือว่าน้อยมากๆ รวมถึงมีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ไม่ต้องใช้บัตรก็กดเงินสดได้ผ่านแอพง่ายมากๆ อีกทั้งการสมัครบัตรอิออนหรือทำบัตรยังทำได้ง่ายมากอีกด้วยเพราะสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ก็สามารถทำได้และสมัครบัตรอิออนผ่านสาขาให้บริการทั่วประเทศ หากคุณสนใจก็ลองศึกษาผ่านเว็บไซต์อิออนออนไลน์กันต่อได้เลย รับรองว่าอิออนธนสินทรัพย์ให้คุณได้คุ้มค่าจริงๆ !

ช่องทางการติดต่ออิออนธนสินทรัพย์พร้อมเช็คอิออนสาขาให้บริการที่ไหนบ้าง?

อาคารอิออนธนสินทรัพย์สำนักงานใหญ่ ที่ตั้ง 388 อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 หากสะดวกเดินทางก็สามารถทำการติดต่อผ่านอิออนสาขาทั่วประเทศพร้อมทั้งสามารถทำการเช็คสาขาให้บริการผ่านเว็บไซต์อิออนออนไลน์ แต่ถ้าหากไม่สะดวกเดินทางก็สามารถทำการติดต่อผ่านเบอร์โทรอิออนธนสินทรัพย์ได้ที่ 0-2665-0123 ได้เช่นกัน สำหรับออนธนสินทรัพย์ทางนี้ก็ขอฝากบริการเอาไว้ด้วย รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดีและถูกใจคนไทยอย่างแน่นอน ฐานลูกค้าเยอะมากเชื่อว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้ากับทางอิออนอย่างแน่นอน!

Scroll to Top