Banks: บริษัทไฮเวย์

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี

ทำความรู้จักกับบริษัทไฮเวย์ กับคำถามน่าเชื่อถือไหมในปี 2567/2024 

ความน่าเชื่อถือเป็นสมบัติของผู้ให้บริการที่ดีและเชื่อว่ามีหลายคนก็คงคุ้นหูกับบริษัทไฮเวย์หรือบริษัท ไฮเวย์ จํากัด กันมาบ้าง สำหรับบริษัท ไฮเวย์ จํากัดหรือสินเชื่อไฮเวย์ภายใต้แบรนด์สมหวังเงินสั่งได้ หรือ ไฮเวย์สมหวังนั่นเอง และบริษัทไฮเวย์หากถามว่าน่าเชื่อถือไหมก็ตอบเลยว่าน่าเชื่อถือเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารทิสโก้อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีความแตกต่างกับธนาคารอื่นๆ ในประเทศไทย ซึ่งสินเชื่อไฮเวย์ก็เน้นเป็นที่สินเชื่อรถและอยู่ในรูปแบบที่ไม่ต้องโอนเล่มและตอบโจทย์สำหรับคนที่เดือดร้อนเรื่องเงิน มีปัญหาเรื่องเงิน ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการเงินก็เข้ามาขอกู้ได้ง่ายๆ กับประเภทสินเชื่อที่คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ หรือไฟแนนซ์ไฮเวย์ก็ว่าได้ ทั้งนี้สำหรับบริษัท ไฮเวย์ จํากัดคุณเองก็เชื่อถือได้แน่นอนและเป็นแบรนด์ที่คนไทยต่างก็ให้ความสนใจอีกด้วยนะ

ความน่าสนใจของบริษัทไฮเวย์กับจุดเด่นของเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์ล่าสุด

บริษัทไฮเวย์เป็นบริษัทในเครือของธนาคารทิสโก้และบริษัท ไฮเวย์ จํากัดก็เป็นผู้ให้บริการภายใต้แบรนด์ของสมหวังเงินสั่งได้อีกด้วย ทำให้ความน่าสนใจและความน่าเชื่อถือเพิ่มพูนขึ้นมาได้ในทันตา นอกจากนี้สินเชื่อไฮเวย์ประเภทสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อทะเบียนรถอื่นๆ อีกหลายประเภทด้วย การให้บริการจากสมหวังเงินสั่งได้ภายใต้บริษัท ไฮเวย์ จํากัดที่ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หากถามหาแอพไฮเวย์ขอบอกเลยว่ายังไม่มีให้บริการ เพราะสมหวังเงินสั่งได้ที่เป็นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์สามารถทำการตรวจสอบหรือเช็คยอดได้ผ่านแอพเดียวกันกับทิสโก้หรือ Tisco My Car แต่สำหรับบริษัทไฮเวย์ที่เน้นการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หากต้องการเช็คยอดค่างวดรถไฮเวย์หรือทำการปิดงวดรถไฮเวย์และสอบถามรายละเอียดในเรื่องของดอกเบี้ยและอื่นๆ สามารถทำได้ที่ LINE@ เท่านั้น ทั้งนี้ก็สามารถเข้าไปสแกนคิวอาร์โค้ดได้ผ่านทางเว็บไซต์ของสมหวังเงินสั่งได้ ได้เลย จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยและสามารถดูข้อมูลตามที่คุณต้องการได้ทุกที่เลยจริงๆ 

ข้อมูลติดต่อกับการให้บริการจากบริษัทไฮเวย์

สรุปอีกครั้งเพื่อความเข้าใจเกี่ยวกับบริษัทไฮเวย์และสินเชื่อสมหวังทำไมแตกต่างกันที่การให้บริการและแอพอีกด้วย แน่นอนว่าการให้บริการทั้งสินเชื่อไฮเวย์และสมหวังเงินสั่งได้ก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่นักเพียงแต่สินเชื่อไฮเวย์จะมีแค่สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เพียงเท่านั้นและทางสมหวังเงินสั่งได้ก็จะครอบคลุมการสินเชื่อในหลายประเภท อีกทั้งรูปแบบการดูข้อมูลต่างๆ ผ่านทางแอพก็แตกต่างกันอีกด้วยเพราะสมหวังเงินสั่งได้สามารถเช็คยอดหรือปิดยอดได้ผ่านทางแอพทิสโก้ ส่วนสินเชื่อไฮเวย์ที่เป็นสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถทำธุรกรรมเช็คยอดตรวจสอบและอื่นๆ ได้ผ่านไลน์ตามที่เราได้บอกไปเมื่อข้างต้น หากสงสัยอะไรก็สามารถทำการติดต่อเพิ่มเติมกับบริษัทไฮเวย์ได้ที่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 2046/16 หากใครที่ไม่สะดวกเดินทางก็ติดต่อไปได้ที่เบอร์ 0-2308-7555 ได้เช่นกัน

Scroll to Top