Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี

ทำความรู้จักกับธนาคาร uob ประวัติของธนาคารยูโอบีที่สร้างนวัตกรรมทางการเงินพร้อมการเปลี่ยนแปลง

ทุกคนรู้หรือไม่ว่าธนาคาร uob มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ ใช่แล้วธนาคาร uob สำนักงานใหญ่หรือแม่ทัพที่ใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ธนาคารยูโอบีก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 ในประเทศสิงคโปร์แล้วก้าวเข้าสู่การเติบโตอย่างเต็มรูปแบบกระทั่งเป็นธนาคารชั้นนำในระดับภูมิภาคเอเชียนั่นเอง แน่นอนว่า uob ธนาคารก็ได้ขยายสาขาไปในต่างประเทศอย่าง จีน อินโดนีเซีย มาเลเซีย และ ประเทศไทย จึงทำให้คนไทยทุกคนได้เข้าถึงนวัตกรรมทางด้านการเงินที่พร้อมเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา และที่สำคัญยังมีผลิตภัณฑ์มากมายคอยให้บริการที่เน้นด้านเทคโนโลยีพร้อมให้ลูกค้าอย่างคุณได้เข้าถึงนั่นเอง สำหรับธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยพึ่งได้เปิดตัวไปได้ไม่นานและใช้ชื่อว่า UOB Plaza Bangkok ตึกสูงระฟ้าคอยให้บริการแก่พี่น้องประชาชนทุกคนและทำให้คนไทยได้มั่นใจและเชื่อมั่นใจตัวธนาคาร uob ได้นั่นเอง ธนาคารยูโอบีมุ่งเน้นการให้บริการและสำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้ทุกคนได้เข้าถึงการบริการที่เป็นเลิศและระทับใจมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้เราไปดูกันในเรื่องของผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่า!

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นของธนาคาร uob

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นของธนาคาร uob แน่นอนว่าธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารที่เน้นนวัตกรรมทางด้านการเงินเป็นอย่างมากรู้จักวัฒนธรรมการใช้ชีวิตของคนในสังคมเป็นอย่างดีกระทั่งมีการนำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์อย่างแอพ uob ซึ่งขอบอกไว้เลยว่าเจ้าแอพ uob เป็นแอพที่พร้อมในการให้บริการทางด้านการเงินเป็นอย่างมาก ให้คุณสนุกกับการจัดการด้านการเงินให้กลายเป็นเรื่องที่ง่าย อีกทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีอีกต่างหาก และในการเปิดบัญชี uob ก็สามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพ uob ได้อีกด้วย สะดวกสบายแบบนี้คุ้มจริงๆ อีกทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ในเรื่องของสินเชื่อ uob ทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือ กู้เงิน uob ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด และยังมีผลิตภัณฑ์ในเรื่องของบัตรเครดิตอีกต่างหาก รับรองว่าพร้อมให้คุณได้ใช้งานแบบจุใจตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือกได้เลย เห็นไหมล่ะว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารที่พร้อมในเรื่องเทคโนโลยีที่นำเข้ามาให้บริการแก่คุณอย่างเต็มที่จริงๆ 

ธนาคาร uob ดีไหม? ช่องทางในการติดต่อกับธนาคาร uob พร้อมเช็คสาขาได้ที่ไหน?

เป็นยังไงกันบ้างในเรื่องของการนำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์พร้อมให้คุณได้ใช้งานอย่างจุใจเลยว่าไหม ทั้งนี้หากอยากเข้าไปเป็นลูกค้าก็ง่ายมากๆ เพียงแค่การเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพ uob ได้ง่ายๆ สะดวกที่สุดไปเลย สำหรับใครที่กำลังถามหาช่องทางในการติดต่อกับธนาคาร uob ก็สามารถติดต่อผ่านธนาคาร uob สาขาได้เลย และสามารถตรวจสอบสาขาผ่านเว็บไซต์หรือสื่อออนไลน์ต่างๆ ได้อีกด้วย หากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทาง ทางธนาคาร uob เองก็มีการให้บริการผ่าน uob call center โทร และ uob โทรได้ที่ 0-2285-1555 ติดต่อได้เลยตามที่คุณสะดวก ขอฝาก uob ธนาคารเอาไว้ด้วยรับรองในเรื่องของความสะดวกยกให้พี่แกเลยจริงๆ !

Scroll to Top