Banks: ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

ธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงกับความเป็นของเพื่อนคู่คิดมิตรคู่บ้าน

ธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงเป็นธนาคารที่มีประวัติมาอย่างยาวนานมากๆ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2487 โดยข้าราชการและนักธุรกิจกับสโลแกนที่เขียนว่า “เพื่อนคู่คิดมิตรคู่บ้าน” นั่นเอง แน่นอนว่าธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศโดยการนับรวมทรัพย์สินเริ่มตั้งแต่ปี 2487 ยึดถือหลักการให้บริการแก่ประชาชนและผู้ที่ต้องการเข้าถึงในเรื่องของการเงิน และความสำเร็จของ bualuang bank ก็ได้มีสาขาที่เปิดให้บริการในต่างประเทศและประเทศแรกคือประเทศ ฮ่องกงและต่อมาก็ได้ไปเปิดในอีกหลายประเทศชั้นนำในเอเชียอย่างจีน ญี่ปุ่น และ สิงคโปร์ นั่นเอง แน่นอนว่าต้องมีจุดเด่นที่แตกต่างในเรื่องของผลิตภัณฑ์เป็นหลักจนทำให้เราได้รู้จักกับคำว่าบัวหลวงจนถึงทุกวันนี้ ทีนี้เราไปดูในเรื่องของผลิตภัณฑ์กันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรที่โดนใจและตอบโจทย์คุณได้บ้าง ไปดูกัน!

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงในปี 2567/2024

ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ในปัจจุบันนี้ตั้งอยู่ที่ถนนนเรศ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร คอยเป็นแม่ทัพใหญ่ในการขยายธนาคารกรุงเทพ สาขาและเพิ่มพื้นที่ให้บริการ ผ่านผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารกรุงเทพได้แก่สมัครแอพธนาคารกรุงเทพอีกหนึ่งนวัตกรรมทางการเงินที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก และเปิดโอกาสให้เราทุกคนสามารถทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่ายมากๆ ยืนยันตัวตนผ่าน 7-11 วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ทำได้ง่ายๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขาให้บริการเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีสินเชื่อมากมายตอบโจทย์สำหรับพนักงานประจำโดยเฉพาะ โดยเฉพาะเว็บไซต์หลักของธนาคารกรุงเทพก็ยังสามารถทำการเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์อีกด้วย และยังมี bualuang ibanking ที่สามารถทำธุรกรรมที่ไหนก็ได้ที่คุณสะดวกได้ทุกโอกาสเลยทีเดียว!

ช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพหรือติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ที่ไหน?

สำหรับการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถทำได้ผ่านอีเมลขอธนาคารโดยตรงและทำการตรวจสอบอีเมลที่ถูกต้องได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของทางธนาคาร และใครที่พบเห็นไลน์ธนาคารกรุงเทพแน่นอนว่าไม่มีติดต่อผ่านไลน์อย่าหลงเชื่อเป็นอันขาด หากสะดวกเดินทางก็สามารถทำได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาโดยตรง ตรวจสอบสาขาผ่านช่องทางออนไลน์กันได้เลย แต่หากไม่สะดวกทางธนาคารกรุงเทพก็มีช่องทางติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 1333 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพ 0-2645-5555 ได้เช่นกัน ขอฝากธนาคารกรุงเทพเอาไว้ด้วยรับประกันความปลอดภัยกับทุกก้าวของการใช้งาน อีกทั้งยังมีบริการอื่นๆ ที่ถูกจากสายเติมเกมอีกด้วยนะ โปรโมชั่นมากมายกำลังรอคุณในการเปิดบัญชีใหม่อยู่ ให้ไวเลย!

Scroll to Top