Banks: ธนาคาร citibank

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

เกี่ยวกับธนาคาร Citibank ในประเทศไทย Citibank ธนาคารชั้นนำระดับโลก

ในปี 2566/2023 เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่าธนาคาร Citibank หรือ ธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกและเป็นธนาคารต่างประเทศที่มาเปิดสาขาให้บริการในประเทศไทย Citibank เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกที่มีฐานลูกค้ากว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศทั่วโลก คอยนำเสนอผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่นำโดยเทคโนโลยีมาโดยตลอด ธนาคารซิตี้แบงก์มีต้นกำเนิดมาจากมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกา ตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองนิวยอร์กคอยเป็นแม่ทัพกระจายอำนาจไปในหลายหน่วยงานผ่านสาขาให้บริการกว่า 160 ประเทศทั่วโลก และหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยนั่นเอง สำหรับธนาคาร Citibank ในประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นที่นับหน้าถือตากันเป็นอย่างดี เพราะสื่อผลิตภัณฑ์ที่แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ไทยๆ ให้คนไทยได้เข้าถึงโดยง่ายผ่านการให้บริการตั้งแต่ปี 2510 กระทั่งในปัจจุบันนี้นั้นเอง การนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายที่คนไทยได้ใช้งานกันแน่นอนว่าคุณเองก็คงอยากที่จะลองทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูใช่ไหม หากชื่นชอบธนาคารต่างประเทศแบบนี้เราไปดูกันเลย!

ผลิตภัณฑ์ที่คนไทยต้องรู้จักกับธนาคาร Citibank หรือ Citibank

การให้บริการที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีอย่างยิ่งที่คอยสร้างสังคมกับความต้องการที่พร้อมเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สำหรับธนาคาร Citibank เองก็มีรูปแบบผลิตภัณฑ์มากมายเช่น สินเชื่อ Citibank ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด กดเงินสดได้ตามใจผ่านการใช้งานได้ทั่วโลก ไปที่ไหนก็เอาอยู่ หรือต้องการเงินก้อนเพื่อการศึกษา ต่อเติม เสริมสภาพคล่องก็มีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ที่ให้วงเงินก้อนโตมากกว่า 2 ล้านบาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลกได้แก่บัตรเครดิต Citibank สำหรับบัตรเครดิต Citibank เองก็นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่นับหน้าถือตาให้กับธนาคารซิตี้แบงก์เป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามีผู้ใช้งานมากมายเพราะตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป สะสมแต้มแลกของรางวัล เครดิตเงินคืนยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม เที่ยว กิน ช้อป รับเหมาแบบครบจบทุกความต้องการแน่นอน อีกทั้งยังมีให้คุณได้ทำการเปิดบัญชีอีกด้วยนะ สะดวกมากผ่านแอพอีกด้วย ธนาคาร Citibank เองก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากๆ และแน่นอนว่าการแนะนำเป็นเพียงแค่เบื้องต้นเท่านั้น หากคุณชื่นชอบก็ลองไปศึกษากันต่อได้เลย ขอบอกว่าสุดยอด!

ช่องทางการติดต่อธนาคาร Citibank พร้อมรีวิวที่ให้คุณได้ตัดสินใจ?

ใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิต Citibank หรือ สินเชื่อ Citibank ก็ต้องการ citibank เช็คยอดก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพธนาคารได้เลย เช็คหรือตรวจสอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขอสินเชื่อก็ทำได้นะถ้ามีแอพรีบไปโหลดเลย การนำเสนอผลิตภัณฑ์นับว่าเป็นที่ชื่นชอบของคุณเลยว่าไหม ทั้งบัตรเครดิต Citibank และอื่นๆ ก็ทำหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามหากคุณมีอะไรที่สงสัยหรือต้องการคำตอบโดยตรงที่แน่ชัดก็สามารถติดต่อได้ที่ citibank โทร 1588 โทรได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่คุณต้องการ ถ้าหากยังไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank ก็ลองส่องรีวิวทางพันทิปหรือสื่อออนไลน์อื่นๆ ได้เช่นกัน ก็ขอฝากธนาคาร Citibank เอาไว้ด้วย รับประกันทุกย่างก้าวของการใช้งาน!

Scroll to Top