Banks: ธนาคาร citibank

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

เกี่ยวกับธนาคาร Citibank ในประเทศไทย Citibank ธนาคารชั้นนำระดับโลก

ในปี 2567/2024 เชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่าธนาคาร Citibank หรือ ธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกและเป็นธนาคารต่างประเทศที่มาเปิดสาขาให้บริการในประเทศไทย Citibank เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกที่มีฐานลูกค้ากว่า 200 ล้านรายใน 160 ประเทศทั่วโลก คอยนำเสนอผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่นำโดยเทคโนโลยีมาโดยตลอด ธนาคารซิตี้แบงก์มีต้นกำเนิดมาจากมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกา ตั้งธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองนิวยอร์กคอยเป็นแม่ทัพกระจายอำนาจไปในหลายหน่วยงานผ่านสาขาให้บริการกว่า 160 ประเทศทั่วโลก และหนึ่งในนั้นก็คือประเทศไทยนั่นเอง สำหรับธนาคาร Citibank ในประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นที่นับหน้าถือตากันเป็นอย่างดี เพราะสื่อผลิตภัณฑ์ที่แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ไทยๆ ให้คนไทยได้เข้าถึงโดยง่ายผ่านการให้บริการตั้งแต่ปี 2510 กระทั่งในปัจจุบันนี้นั้นเอง การนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายที่คนไทยได้ใช้งานกันแน่นอนว่าคุณเองก็คงอยากที่จะลองทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูใช่ไหม หากชื่นชอบธนาคารต่างประเทศแบบนี้เราไปดูกันเลย!

ผลิตภัณฑ์ที่คนไทยต้องรู้จักกับธนาคาร Citibank หรือ Citibank

การให้บริการที่นำเสนอผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีอย่างยิ่งที่คอยสร้างสังคมกับความต้องการที่พร้อมเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา สำหรับธนาคาร Citibank เองก็มีรูปแบบผลิตภัณฑ์มากมายเช่น สินเชื่อ Citibank ที่อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด กดเงินสดได้ตามใจผ่านการใช้งานได้ทั่วโลก ไปที่ไหนก็เอาอยู่ หรือต้องการเงินก้อนเพื่อการศึกษา ต่อเติม เสริมสภาพคล่องก็มีผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ที่ให้วงเงินก้อนโตมากกว่า 2 ล้านบาท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากทั่วโลกได้แก่บัตรเครดิต Citibank สำหรับบัตรเครดิต Citibank เองก็นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่นับหน้าถือตาให้กับธนาคารซิตี้แบงก์เป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามีผู้ใช้งานมากมายเพราะตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป สะสมแต้มแลกของรางวัล เครดิตเงินคืนยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม เที่ยว กิน ช้อป รับเหมาแบบครบจบทุกความต้องการแน่นอน อีกทั้งยังมีให้คุณได้ทำการเปิดบัญชีอีกด้วยนะ สะดวกมากผ่านแอพอีกด้วย ธนาคาร Citibank เองก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากๆ และแน่นอนว่าการแนะนำเป็นเพียงแค่เบื้องต้นเท่านั้น หากคุณชื่นชอบก็ลองไปศึกษากันต่อได้เลย ขอบอกว่าสุดยอด!

ช่องทางการติดต่อธนาคาร Citibank พร้อมรีวิวที่ให้คุณได้ตัดสินใจ?

ใครที่เป็นลูกค้าบัตรเครดิต Citibank หรือ สินเชื่อ Citibank ก็ต้องการ citibank เช็คยอุ �ก็ทําได้ง่ายๆ ผ่านแอพธนาคารได้เลย เช็คหรือตรวจสอบได้ตลอด 24 ชชด �่วโมง ขอสินเชื่อก็ทําได้นะถ้ามีแอพรีบไปโหลดเลย การนําเสนอผลล๋ ��ตภัณฑ์นับว่าเป็นที่ชื่นชอบของคุณเลยว่าไหม ทั้งบัตรเครดิต Citibank และอื่นๆ ก็ทําหน้าที่ได้ดีมาโดยตลอด อย่างไรก็ตามหากคุณมีอะไรที่สงสสง �ยหรือต้องการคําตอบโดยตรงที่แน่ชัดก็สามารถติดต่อได้ที่ citibank โทร 1588 โทรไดด๋ ��ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่คุณต้องการ ถ้าหากยังไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์จากธนาค าร Citibank ก็ลองส่องรีวิวทางพันทิปหรือสื่อออนไลน์อื่นๆ ได้เช่นกัน ก็ขอฝากธนาคาร Citibank เอาไว้ด้วย รับประกันทุกย่างก้าวของการใช้งาน!

Scroll to Top