บัตร uob

บัตร uob

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี

บัตร uob ผู้นำด้านสินเชื่อบัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ขึ้นชื่อผู้นำในเรื่องการบริการใช้จ่าย เพราะไม่ว่าจะใช้บัตร uobจ่ายรายไหน ก็รองรับการรับคะแนนสะสม รวมถึงครอบคลุมเรื่องโปรโมชั่นให้สะดวกต่อการใช้งาน และนอกจากนี้ยังมีหลายประเภทของบัตรเครดิต uobให้เลือกใช้งานกันได้อย่างลงตัว แล้วรายละเอียดบัตรแต่ละใบมีดีอย่างไร หากเป็นมือใหม่ที่ต้องการสมัครใช้งาน บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

แอพบัตรเครดิต uobสามารถใช้สมัครบัตร uobออนไลน์ได้หรือไม่

แอพพลิเคชั่นจาก uob สามารถใช้สมัครบัตร uobออนไลน์ได้ ซึ่งเรียกได้ว่าไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย หรือไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาของธนาคาร uob ให้ยุ่งยากก็มีสามารถสมัครบัตรเครดิต uobไว้ใช้งานได้แล้ว และนอกจากจะสมัครใช้งานบัตร uobแล้วยังสมัครเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ได้ด้วย รวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต uobมากมาย ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครทำบัตร uobบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ

บัตร uob มีให้เลือกสมัครหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตบูโอบี พรีไมล์ สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับการใช้จ่าย 15 บาทรับ 1 คะแนน เพื่อเก็บไว้แลกแพ็คเกจทัวร์ หรือรถเช่า และโรงแรม นอกจากนี้ยังสามารถนั่ง Lounge ที่สนามบินได้ และบัตรเครดิต uob แรกเข้าฟรี และค่าธรรมเนียมในปีถัดไปอยู่ที่ 4,000 บาท หรือจะเป็นบัตร uob แพลทินัม สินเชื่อบัตรที่มาพร้อมกับการรับเครดิตเงินคืนกว่า 15% สำหรับการใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำ นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมีการใช้จ่ายรายปีที่ 100,000 บาทขึ้นไป รวมถึงบัตร uob พรีเฟอร์ บัตรเครดิตที่ใช้จ่าย 15 บาท สามารถรับ 1 คะแนน และรับคะแนนกว่า 3 เท่า สำหรับใช้จ่ายในเครือเซ็นทรัล ทั้งยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั้งประกันเดินทาง และบริการเลขาส่วนตัว

โปรโมชั่นสำหรับการใช้งานภายในบัตร uobมีอะไรน่าสนใจบ้าง

จะเห็นได้ว่านอกจากบัตร uobมาพร้อมกับการใช้งานสุดพิเศษหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อไอโฟน 15 รับเครดิตเงินคืนกว่า 5,000 บาท หรือผ่อน 0% นาน 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนกว่า 3% เรียกว่ามีแต่คุ้มกับคุ้มตลอดการใช้งาน

สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้งาน และมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิต uob ดีไหม ต้องบอกเลยว่าบัตร uobเป็นบัตรที่ออกแบบมาตอบโจทย์ในหลาย ๆ ด้าน วงเงินสูงสุดกว่าหลักแสน ให้ผู้สมัครได้รับบัตรเครดิตใบที่คุ้มค่าไว้ใช้งานมากที่สุด และนอกจากนี้ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตโดดเด่นในเรื่องของเครดิตเงินคืน และบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี หากอยากสอบถามเจ้าหน้าที่uob บัตรเครดิตโทร 0-2285-1555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่สนใจแบบสุด ๆ

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top