บัตรยูเนี่ยนเพย์

บัตรยูเนี่ยนเพย์

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

บัตรยูเนี่ยนเพย์ สิทธิประโยชน์รอบด้านใช้งานได้ทั่วภูมิภาค

เชื่อว่าหลายคนที่ใช้งานบัตรเครดิตคงคุ้ยเคยหรือเคยเห็นได้ดีในเรื่องเกี่ยวกับบัตรยูเนี่ยนเพย์สินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรเดบิตเพื่อการใช้งานที่ลงตัวและตอบโจทย์รองรับการใช้งานในการชำระเงินทั่วภูมิภาค เรียกได้ว่าเป็นการบริการที่สะดวกต่อการใช้จ่ายมาก สำหรับมือใหม่ที่ต้องการอยากใช้งานยูเนี่ยนเพย์ ต้อง เตรียมตัวอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครบัตรเครดิตประเภทนี้ไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

บัตรยูเนี่ยนเพย์คืออะไร ประเภทบัตรยูเนี่ยนเพย์ 2567มีอะไรบ้าง

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ บัตรเครดิตสำหรับการใช้จ่ายทั่วโลก โดยใน 1 ใบนั้นรองรับการใช้จ่ายผ่านบัตรทั้งรูปแบบวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด ถือว่ารวมการจ่ายแบบ 2 ช่องทางไว้ในบัตรเดียว สะดวกสบายแบบสุด ๆ เพื่อการใช้งานบัตรยูเนี่ยนเพย์ที่สะดวกรอบด้านการการใช้บัตรเครดิตเพื่อการใช้จ่ายในทั่วโลกมีกว่า 181 ภูมิภาคที่รับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต unionpay

บัตรยูเนี่ยนเพย์การใช้งานบัตรยูเนี่ยนเพย์ใช้ที่ไหนได้บ้าง

หากถามถึงช่องทางการใช้งานบัตรยูเนี่ยนเพย์ในประเทศไทย ต้องบอกเลยว่าสามารถใช้งานได้สะดวกที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ หรือจะใช้กับร้านค้าชั้นนำภายในห้างหรือนอกห้างที่มีสัญลักษณ์รับยูเนี่ยนเพย์ ทั้งหมดนี้ถือเป็นตัวอย่างการใช้บัตรunion pay ในไทย หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ช่องทางออนไลน์ผ่านผ่านแชทเว็บไซต์หรือโทร +662-108-1548

สมัครบัตรเดบิตบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

หากต้องการสมัครใช้งาน บอกเลยว่ามีหลายธนาคารที่ออกแบบบัตรเครดิตเพื่อรอบรับการสมัครบัตรเครดิตหรือการใช้งานสมัครบัตรเดบิตที่เรียกว่าประเภทบัตรยูเนี่ยนเพย์ เพียงเข้าสอบถามข้อมูลบัตรที่สนใจ จากนั้นทำการสมัครกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร หรือทำเรื่องสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ สอบถามข้อมูลการสมัครได้ที่ธนาคารที่ตนเองสนใจ

ข้อดีข้อเสียบัตรยูเนี่ยนเพย์ในปี 2024

ในส่วนของข้อดีบัตรยูเนี่ยนเพย์ เป็นบัตรที่สามารถใช้งานได้ทั่วโลก และสะดวกสบายสำหรับผู้ที่พกไปใช้งานต่างประเทศ หรือจะใช้งานในไทยก็มีร้านค้าชั้นนำรองรับหลายร้านค้า และในส่วนของข้อเสียนั้น บัตรจะไม่สามารถใช้วงเงินภายในบัตรแบเบิกถอนเงินสดเข้าบัญชีได้ เห็นแบบนี้แล้ว หากต้องการสมัครใช้งานควรพิจารณาให้ดี

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลเพื่อให้ผู้ที่สนใจสมัครใช้งานบัตรยูเนี่ยนเพย์ ว่าเหมาะสมกับการใช้งานของตนเองหรือไม่ เพราะหลัก ๆ แล้วบัตรใบนี้จะเน้นในเรื่องของการใช้งานในต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ แต่ในไทยก็มีหลายร้านที่รองรับการใช้จ่ายในปี 2024

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top