ธนชาตรถแลกเงิน

ธนชาตรถแลกเงิน

เงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2566 ธนชาตรถแลกเงินผลิตภัณฑ์จากธนาคาร ttb กับจุดเด่นที่น่าสนใจ!

ธนาคารทหารไทยธนชาตหรือธนาคาร ttb เป็นการรวมตัวกันเพื่อสร้างนวัตกรรมทางการเงินที่พร้อมเปลี่ยนแปลงตามสังคมและความต้องการของผู้คนมากมาย ผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำในวันนี้เชื่อว่าตอบโจทย์ยุคคนที่มีรถและใช้ถนนอยู่บ่อยครั้งได้แก่ธนชาตรถแลกเงินหรือสินเชื่อรถธนชาตนั้นเอง รถแลกเงิน ttb เป็นหนึ่งในสินเชื่อจาก ttb Drive ในประเภทสินเชื่อรถแลกเงินที่ชูจุดเด่นได้น่าสนใจมากๆ แต่รถก็ต้องปลอดภาระอีกทั้งยังสามารถเข้าบริการีไฟแนนซ์ธนชาตแบบทันใจได้อีกด้วย อนุมัติไวเบื้องต้นภายใน 30 นาที 1-3 วันทำการก็สามารถเข้ารับเงินก้อนได้ทันใจและรถก็ยังขับได้ตามปกติ ธนชาตรถแลกเงินมีให้คุณเลือกทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม แตกต่างกันในเรื่องของดอกเบี้ยคงที่และแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นานตั้งแต่ 12-72 เดือน มากสุดถึง 84 เดือน  พร้อมให้คุณได้รับวงเงินเต็มที่กับการประเมินราคารถธนาคารธนชาตกว่า 120% วงเงินกู้สูงสุด หากจถามว่ากี่วันอนุมัติขอบอกเลยว่า 1 วันทำการเท่านั้น!

ธนชาตรถแลกเงินคุณสมบัติในการขอสินเชื่อพร้อมเงื่อนไขและเอกสาร

รู้ข้อมูลสินเชื่อกันไปบ้างแล้วทีนี้มาคุยกันเรื่องคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการเข้าถึงกันก่อนเลยดีกว่า สำหรับธนชาตรถแลกเงินหรือรถแลกเงิน ttb นับว่าเป็นบริการที่น่าสนใจมากๆ ไหนจะเรื่องของเงินก้อนโต ไหนจะเรื่องของรถยังใช้งานได้ตามปกติ นั้นเรามาเริ่มเงื่อนไขกันเลย เพียงแค่อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือน 9,000 บาทขึ้นไป รถอายุไม่เกิน 16 ปี ประเภทรถเก๋งและรถกระบะเท่านั้น เอกสารในการสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้แก่ สำเนาบัตรประชาชนหรือข้าราชการจำนวน 3 ชุด สำเนาทะเบียนบ้าน 3 ชุด สลิปเงินเดือนล่าสุดพร้อมหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคาร และสุดท้ายสำเนาทะเบียนรถนั่นเอง สำหรับธนชาตรถแลกเงินเป็นบริการที่ขอแนะนำจริงๆ เพราะได้รับความนิยมอย่างสูงอีกทั้งยังได้เงินก้อนโตพร้อมให้คุณได้ทำตามสิ่งที่ต้องการ

ติดต่อธนชาตรถแลกเงินที่ไหนดี สินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทรได้หรือเปล่า?

ความน่าสนใจของบริการรถแลกเงินคือการเป็นสินเชื่อที่พร้อมนำรถของคุณมาแลกเป็นเงินก้อนโตกับสถาบันทางการเงินหรือธนาคารที่มีบริการสินเชื่อดังกล่าวอย่างธนชาตรถแลกเงินหรือธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ นอกจากบริการรถแลกเงินแล้วก็ยังมีบริการสินเชื่อรถยนต์อื่นๆ เช่น รถมือหนึ่ง รถมือสอง ที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของและทำตามฝันกับรถที่คุณเลือก แต่สำหรับรถแลกเงิน ttb หากใครสนใจหรือมีข้อคำถามอยากถามพนักงานโดยตรงก็สามารถทำได้ผ่านสาขาธนาคาร ttb หากไม่สะดวกในการเดินทางสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโทร 1774 กด 4. ได้เลย ขอฝากธนชาตรถแลกเงินเอาไว้ด้วย มองหาเงินก้อนที่โตพร้อมซัดกับปัญหาหรือสิ่งที่คุณต้องการ ก็เข้ามา!

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top