บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 20,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-25 ปี

สมัครง่ายใช้จ่ายสะดวกกับบัตรเครดิตนักศึกษา 2567

สำหรับนักศึกษาที่ต้องการจะซื้อของ แต่สินค้านั้นมีราคาสูง ไม่ต้องกังวลใจในการซื้อไป เพราะสามารถซื้อก่อนผ่อนทีหลังได้ เนื่องจากทางธนาคารได้ออกแบบสินเชื่อบัตรเครดิตเพื่อนักศึกษาเข้าถึงได้ง่าย อย่างบัตรเครดิตนักศึกษา มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่า สินเชื่อบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษานั้นมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง เลือกใช้บัตรเครดิตนักศึกษาไหนดีในปี 2024

สมัครทำบัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม บัตรเครดิตนักศึกษาอนุมัติวงเงินยากไหม

ต้องบอกเลยว่านักศึกษาก็สามารถสมัครบัตรได้เช่นกัน โดยในปัจจุบันนักศึกษาหลายคนมีอาชีพเสริมและมีรายได้เข้ามาทุกเดือนดังนั้นการจะขอยื่นสมัครบัตรก็เพียงมีรายการเดินบัญชีและเข้าสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา หรือจะสมัครแบบเปิดบัญชีและใช้เงินค้ำประกันแทน ต้องบอกเลยว่าการสมัครแบบนี้กำลังเป็นที่นิยม และการอนุมัติบัตรเครดิตอนุมัติง่าย

แนะนำบัตรเครดิตเพื่อนักศึกษาเลือกสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาใบไหนดี

ตัวอย่างของบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี นาว แพลทินัม สินเชื่อบัตรเครดิตที่สามารถรับเครดิตเงินคืนกว่า 5% ทุกการใช้จ่าย และยังรับพอยด์ 2 เท่าที่ร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก รวมถึงจะใช้เป็นบัตรเครดิตนักศึกษาผ่อนสินค้าก็ 0% นาน 10 เดือน ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาและได้รับความนิยมสมัครมากที่สุด และบัตรเครดิตนักศึกษากสิกร บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นมากมาย โดยธนาคารจะเป็นผู้แนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะสม ซึ่งเรียกว่าสมัครง่ายเพียงด้วยการใช้บัญชีเงินฝากเป็นหลักประกัน พร้อมวงเงินกู้อนุมัติสูงในอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตผ่อนสบาย ๆ นักศึกษาเข้าถึงได้ง่าย รวมถึงบัตรเครดิต scb Family Life สำหรับนักศึกษาที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา มาพร้อมกับโปรโมชั่นสำหรับผ่อนสินค้ามากมาย และนอกจากนี้ยังเอาใจนักศึกษาด้วยการผ่อนจ่ายค่าเทอมดอกเบี้ยบัตรเครดิต 0% นานกว่า 3 เดือน

เอกสารคุณสมบัตินักศึกษาที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา

เอกสารสมัครบัตรเครดิตหลัก ๆ แล้วนักศึกษาต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาสมุดเงินฝากออมทรัพย์เพื่อใช้เป็นหลักประกันวงเงินบัตรเครดิต ซึ่งธนาคารจะดูยอดฝากในบัญชีเป็นหลัก ๆเพื่อประกอบการอนุมัติวงเงิน โดยตลอดระยะเวลาการใช้บัตรนั้นเงื่อนไขบัตรเครดิตนักศึกษาขณะใช้งาน ผู้สมัครจะไม่สามารถถอนเงินจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์นี้มาใช้งานได้

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าช่วยไขข้อสงสัยเรื่องการสมัครบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษาสมัครได้หรือไม่เป็นอย่างดี สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา ควรวางแผนจัดการเรื่องเงินให้ดี ว่ามีเงินในบัญชีเพียงพอต่อการนำไปใช้เป็นหลักประกันสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาหรือไม่ และนอกจากนี้ต้องวางแผนการใช้วงเงินให้ดี รวมถึงศึกษาเรื่องอัตราดอกเบี้ยให้คุ้มค่าแก่การใช้งานบัตรเครดิตนักศึกษามากที่สุด

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top