ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ วงเงินกู้ออนไลน์ รองรับครอบคลุม

เมื่อเข้าสู่การขาดสภาพคล่องทางการเงิน การเลือกที่จะสมัครขอสินเชื่อเพื่อให้ใช้จ่ายหมุนวัยนนั้น เป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นอย่างมาก และหากต้องการสมัครต้องเลือกสินเชื่อประเภทไหนดี ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อครอบคลุม มีฐานลูกค้าเข้าใช้บริการมากมาย และสำหรับลูกค้ารายใหม่คงสนใจอยากรู้ถึงความน่าสนใจของการกู้เงินศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ จึงเป็นที่มาของการรวบรวมข้อมูลในบทความนี้ มาดูกันดีกว่าว่าจะสมัครใช้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์อย่างไรดี

ขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจจุดเด่นแต่ละประเภทสินเชื่อน่าสนใจอย่างไร

บริการรอบด้านสำหรับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ เพราะสินเชื่อประเภทนี้ให้บริการตั้งแต่สินเชื่อมอเตอร์ไซต์ สินเชื่ออนุมัติไวภายใน 15 นาที เพียงมีเล่มทะเบียนเข้าเป็นหลักประกัน แต่ไม่จำเป็นต้องโอนก็รับวงเงินพร้อมใช้งานได้แล้ว ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.49% ต่อเดือน หรือจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ วงเงินประกันกว่าหลักแสน จะผ่อนรถอยู่ก็สามารถขอกู้ได้ แถมยังไม่เช็คประวัติทางการเงิน เรียกได้ว่าอนุมัติง่ายพอสมควร รวมไปถึงสินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร และสินเชื่อบ้าน เป็นต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดให้บริการครอบคลุม แถมยังเลือกการผ่อนชำระได้นานกว่า 36 เดือน

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์สมัครขอสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้หรือไม่

หากถามว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั้นสมัครโดยไม่ต้องใช้หลักทรัย์ได้หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าไม่ได้ เพราะต้องมีหลักทรัพย์เป็นตัวค้ำประกันเงินกู้สินเชื่อเงินสดทันใจ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถก็ต้องมีการจํานําทะเบียนรถศรีสวัสดิ์โดยไม่ต้องโอนเล่มก็ได้ และสินเชื่อบ้านก็ต้องมีโฉนด จะเห็นได้ว่าสินเชื่อรถศรีสวัสดิ์ล้วนแล้วแต่ต้องใช้หลักประกัน

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจติดต่อสอบถามได้ที่ช่องทางใดบ้าง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 550 สาขา ผู้สมัครสามารถเข้าสอบถามยื่นกู้ได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะโทรสอบถามข้อมูลก่อนเข้าสมัครที่เบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 นอกจากนี้ยังสามารถสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊ค ไลน์ หรือแชทบนเว็บไซต์ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจซึ่งจะมีระบบคอยให้คำแนะนำเรื่องไฟแนนซ์ศรีสวัสดิ์ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คงพอเข้าใจกับคำว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่เป็นผู้นำด้านการใช้บริการสินเชื่อรถยนต์แลกเงินอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เพียบพร้อมการบริการรอบด้าน และยังเข้าถึงง่าย อนุมัติไว แถมศรีสวัสดิ์ดอกเบี้ยต่ำ เห็นแบบนี้แล้วไม่ต้องกังวลว่าสมัครแล้วจะไม่ดี เพราะทุกการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจล้วนแล้วแต่ต้องวางแผนการเงินให้ดีเพื่อจะได้ผ่อนจ่ายให้หมดตามกำหนด

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top