สปีดี้แคช

สปีดี้แคช

เงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,500,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี

สปีดี้แคช สินเชื่อบัตรกดเงินสด วงเงินหมุนเวียน ใช้งานง่าย 

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นแบงค์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี และมีสินค้าการเงินให้เลือกหลากหลาย สปีดี้แคช เป็นอีกช้อยส์ที่น่าสนใจ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าสินเชื่อสปีดี้แคชคืออะไรแนะนำว่าให้ลองเปิดใจศึกษาข้อมูล เผื่อว่าจะเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์กับชีวิต โดยบัตรสปีดี้แคชเป็นสินเชื่อวงเงินหมุนเวียนที่ให้บริการผ่านบัตรกดเงินสด เพื่อเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่าย โดยสปีดี้แคชมีช่องทางสมัครแบบไหนบ้างที่เข้าถึงได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะผ่านระบบออนไลน์ที่ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดสถานที่ นอกจากนี้สปีดี้แคชไทยพาณิชย์มีวิธีใช้งานในรูปแบบใดบ้าง และบัตร speedy cash ใช้ยังไงต้องมาทำความเข้าใจ เพื่อจะได้เปรียบเทียบได้ว่าคุ้มค่าหรือไม่ และความพิเศษของสปีดี้แคชก็ต้องมาเช็คว่าโปรโมชั่นล่าสุดมีอะไรที่ช่วยให้คุ้มค่าบ้าง

สปีดี้แคช สมัครง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ 

ใครที่ต้องการมีบัตรกดเงินสด เพื่อไว้เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน สปีดี้แคชไทยพาณิชย์ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งบัตรกดเงินสด cardx โดยมีช่องทางสมัครที่ตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับคนยุคใหม่อย่างการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ซึ่งสามารถลงทะเบียนสมัครสปีดี้แคชได้ทั้งทางเว็บไซต์ และสมัคร speedy cash ผ่านแอพ SCB Easy โดยเลือกบริการสินเชื่อและบัตรเครดิต เลือกสินเชื่อสปีดี้แคช ระบุวงเงินที่ต้องการ เลือกวิธีสำหรับการชำระเงิน ใส่ข้อมูลอาชีพ ใส่ข้อมูลเอกสารรับรองรายได้ของผู้ทำบัตรสปีดี้แคช เพิ่มรูปข้อมูลการเงิน ใส่ข้อมูลสินเชื่อที่ใช้บริการอยู่ในปัจจุบัน และตรวจสอบรายละเอียด และกดยืนยันการลงทะเบียนบัตรสปีดี้แคช

สปีดี้แคช วิธีใช้งานที่แสนสะดวก และประโยชน์ครบครัน

สินเชื่อสปีดี้แคชมีวิธีใช้งานอย่างไร น่าจะเป็นอีกประเด็นที่หลาย ๆ ท่านเกิดความสงสัย โดยบัตรสปีดี้แคชมีประโยชย์ในการตอบโจทย์การเงินที่ครบถ้วน ทั้งการเป็นแหล่งเงินทุนสำรองสามารถใช้บัตรสปีดี้แคชเบิกถอนเงินสดได้เสมือนบัตรเอทีเอ็มได้จากตู้เอทีเอ็ม หรือทำรายการผ่านแอพโดยไม่ต้องพกบัตรสปีดี้แคชก็ได้ นอกจากนี้ใครที่สงสัยว่า scb speedy cash โอนเงินเข้าบัญชียังไง สามารถใช้งานได้ผ่านแอพ SCB Easy โดยเลือกไปที่บัตรที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น cardx speedy cashหรืออื่น ๆ แล้วเลือกโอนเงินเข้าบัญชี เลือกจำนวนเดือนที่ต้องการชำระ ตรวจสอบรายละเอียดและกดยืนยันการใช้บริการ โดยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะฟรีดอกเบี้ย 3 เดือนแรก ส่วนเดือนถัดไปจะคิดตั้งแต่ 18 – 25 % ตามเงื่อนไขของสปีดี้แคชไทยพาณิชย์

สปีดี้แคช ส่องโปรโมชั่นที่ช่วยเพิ่มความคุ้มจากการใช้งาน 

บัตรสปีดี้แคชยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นล่าสุดที่สปีดี้แคชไทยพาณิชย์จะออกแบบมาให้เพิ่มความคุ้มค่าจาการใช้งานสำหรับผู้ถือบัตรสปีดี้แคช โดยมีทั้งผ่อนสินค้าสบาย ๆ ได้ที่ Power Buy เปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่โดยใช้บัตรสปีดี้แคชผ่อนชำระได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังสามารถใช้สปีดี้แคชผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้แบบสบายใจ ด้วยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดทั้งแบบ 0 % และแบบอัตราพิเศษ ที่สามารถผ่อนชำระได้ยาว ๆ ไม่สร้างภาระหนี้รายเดือนที่หนักจนเกินไป ช่วยให้ผู้ใช้บัตรสปีดี้แคชบริหารจัดการรายจ่ายได้อย่างสบาย ๆ 

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top