สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 300,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-64 ปี

สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส วงเงินกู้อนุมัติสูง ให้กู้ง่าย

การจะกู้เงินสักครั้ง ต้องเลือกสินเชื่อที่ให้เหมาะสมกับตนเอง วงเงินกู้นั้นต้องเหมาะสมต่อการใช้งานไม่ก่อหนี้เกินตัว แล้วจะเลือกสมัครที่ไหนดี บทความนี้ได้นำข้อมูลสินเชื่อกู้ง่าย อนุมัติไว อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพราะสินเชื่อประเภทนี้พิจารณาตามรายได้ต่อเดือน ไม่อนุมัติเกินตัว มาดูกันดีกว่าหากต้องการสมัครใช้งานต้องเตรียมตัวอย่างไร เอกสารในการสมัครมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้ที่บทความนี้เลย

หลักประกันประกอบการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใช้อะไรบ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักประกันเงินกู้ โดยหลัก ๆ จะพิจารณาจากรายได้ต่อเดือน ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันก็สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว และวงเงินให้ที่การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสจากฐานรายได้นั้นพิจารณาสูงสุดกว่า 5 เท่า

คุณสมบัติประกอบการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใครขอกู้ได้บ้าง

สินเชื่อบุคคลพรอมิสวงเงินให้กู้ส่วนบุคคล ที่พิจารณาผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี รายได้ต่อเดือนเริ่มที่ 8,000 บาทจะได้รับการอนุมัติที่ 1.5 เท่า โดยกำหนดการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่ 1.5 เท่าสำหรับผู้รายได้น้อยกว่า 30,000 บาท และสำหรับผู้ที่รายได้มากกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินให้กู้ที่ 5 เท่าของรายได้

เอกสารสมัครพรอมิสเตรียมตัวสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสต้องเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อการอนุมัติที่ไว ไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 2 เดือน และหน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเข้าระบบ จากภาพรวมของเอกสาร ต้องบอกว่าด้วยความที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสประเภทนี้จึงไม่ต้องเตรียมเอกสารเยอะ

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดอกเบี้ยสูงหรือไม่

สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ได้เงินเข้าบัญชีพร้อมใช้ไวแล้ว ตลอดการใช้งานยังมาพร้อมกับดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด และผู้สมัครมั่นใจได้เลยว่าดอกเบี้ยสินเชื่อนั้นอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้รับความคุ้มครองเรื่องนี้แน่นอน

จากข้อมูลข้างต้นนี้ เรียกได้ว่าช่วยให้ไขข้อสงสัยเรื่องสินเชื่อพรอมิสดีไหม สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหมได้เป็นอย่างดี เพื่อที่ผู้สมัครนั้นจะได้เข้าถึงวงเงินกู้ได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัคร ดอกเบี้ย รวมถึงวงเงินที่ได้รับ หากใครที่กำลังจะยื่นกู้ อยากให้ลองดูเพราะสินเชื่อประเภทนี้อนุมัติไวจริงภายในวันทำการ ทั้งหลังจากการสมัครใช้บริการ การผ่อนชำระค่างวดยังสามารถหักผ่านระบบอัตโนมัติของธนาคารได้ ไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปที่สาขา ทั้งหมดนี้ถือเป็นข้อมูลเบื้องตน้ในการสมัคร หากใครที่มีข้อสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติม โทร 1751

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top