ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี

ฟินนิกซ์ – แอพยืมเงินที่น่าลอง ส่องเงื่อนไขการยืมเงินที่น่าสนใจ

อิสระทางการเงินเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการ หากการยืมเงินผ่านช่องทางธนาคารหรือเงินกู้นอกระบบไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้ เราขอแนะนำสินเชื่อเงินสดและวงเงินให้กู้จากแอพฟินนิกซ์ ซึ่งให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ที่เข้าถึงง่ายอย่าง application ถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นวงเงินสินเชื่อผ่านระบบใหม่ ที่ช่วยให้การดำเนินการง่ายขึ้น แต่สินเชื่อฟินนิกซ์ก็ได้กำหนดหลักเกณฑ์การยืมเงินไว้อย่างชัดเจน โดยมีเงื่อนไขที่สำคัญ 1 ข้อ คือจะต้องใช้บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุเป็นหลักฐานในการดำเนินการขอกู้

นอกจากนี้ผู้ขอสินเชื่อ-วงเงินให้กู้ต้องมีฐานเงินเดือนหรือรายได้เฉลี่ยไม่น้อยไปกว่า 8000 บาทต่อเดือนและที่สำคัญต้องมีความสามารถในการคืนเงินชำระหนี้แอพยืมเงินฟินนิกซ์ให้ครบตามกำหนดเวลาและในจำนวนที่ได้ตกลงกันไว้ด้วย

คนส่วนใหญ่มีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการสมัครฟินนิกซ์ ภาพรวมการขอกู้เงินดีไหม

ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหากคุณจะเข้าใจว่าการขอกู้เงินกับทางแอพเป็นช่องทางที่มีความเสี่ยงสูง แต่ทั้งนี้อยากให้เข้าใจใหม่ว่าความน่าเชื่อถือของแหล่งเงินกู้ค่ายนี้มีไม่ต่างจากธนาคารเลย เพื่อความสบายใจวงเงินฟินนิกซ์นั้นจะอยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลของ SCB หรือไทยพาณิชย์แม้จะขอกู้ผ่านออนไลน์ก็ต้องมีการผู้เข้ากับ SCB easy ด้วย

ถ้าไม่นับในเรื่องของเหตุผลและความปลอดภัยฟินนิกซ์กับเงินทันด้อ เป็นวงเงินให้กู้ค่ายเดียวกันที่มีข้อดีหลายข้อ โดยหนึ่งในนั้น คือ การเข้าใช้งานระบบง่าย อนุมัติวงเงินให้หมดไม่สนว่าคุณจะทำงานประจำหรือทำงานพาร์ทไทม์ขอแค่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการพิจารณาเท่านั้นและในทุก ๆ การทำรายการเพื่อขอกู้หรือเบิกถอนเงินออกจากระบบหลังจากที่ได้รับการอนุมัติวงเงินให้กู้แล้วไม่มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการใด ๆ ทั้งสิ้น

วิธีสมัครฟินนิกซ์ผ่านออนไลน์ มีสิ่งใดบ้างที่ต้องรู้ ถ้าไม่เตรียมหรือไม่มีอาจทำให้สมัครไม่ผ่าน

ในการสมัครเพื่อยืมเงินคุณอาจจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ มากมาย แต่กับวงเงินให้กู้จากแอพฟินนิกซ์ อย่างที่รู้กันว่าเตรียมเพียงแค่บัตรประชาชนอย่างเดียวก็ขอกู้ได้แล้ว ซึ่งในความเป็นจริงอย่าลืมว่าพวกเอกสารทางการเงินก็สำคัญเช่นกัน เมื่อเตรียมทุกอย่างครบแล้วแน่นอนว่าคุณต้องติดตั้งแอพยืมเงินในมือถือก่อน แต่เงื่อนไขของการสมัครผ่านออนไลน์กำหนดให้คุณต้องมีแอพ SCB อีซี่ของไทยพาณิชย์ด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการดำเนินการในขั้นตอนของการตรวจสอบเงินเข้าบัญชี

หลังจากที่ได้รับอนุมัติวงเงินแล้ว หากมีความจำเป็นต้องขอวงเงินเพิ่มก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งจะง่ายกว่าขอกู้ใหม่ โดยการดำเนินการทางระบบฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินให้กรอกข้อมูลลงในแอพก่อนพร้อมกับแนบหลักฐานเงินเดือนที่มีการอัพเดทใหม่ ทั้งนี้หากทำครบทุกขั้นตอนแล้ววงเงินให้กู้ที่ขอเพิ่มเมื่อได้รับการพิจารณาแล้วก็จะโอนเงินเข้าบัญชีให้อย่างเร็วที่สุด

ฟินนิกซ์คือบริการวงเงินให้กู้ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะกับทุกกลุ่มอาชีพ ความน่าเชื่อถือก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าธนาคารเลย  แถมได้เงินก้อนที่ตอบโจทย์มากที่สุดอีกด้วย 

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top