มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 33% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 50,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-58 ปี

สินเชื่อมันนี่ฮับให้บริการที่ไหนบ้าง? เช็คเลยจังหวัดของคุณมีหน่วยบริการไหม? 

สินเชื่อผ่านแอพต่าง ๆ นอกจากจะสามารถดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกแล้ว แหล่งเงินกู้บางแห่งยังมีที่ตั้งสำนักงานกระจายอยู่ทั่วไปเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่กำลังมองหาเงินด่วนและเช่นเดียวกันสำหรับการกู้เงินผ่านแอพที่มีชื่อว่ามันนี่ฮับ หากลูกค้าไม่ถนัดในการใช้แอพกู้เงินด่วนเราขอแนะนำให้เลือกใช้บริการ ณ สำนักงานสาขา โดย สนง.ใหญ่ตั้งอยู่ที่ กทม. และสนง. สาขากระจายอยู่ในเขตปริมณฑลหรือจังหวัดรอบนอก กทม. ดังนั้นหากคุณทำงานหรืออาศัยอยู่ต่างจังหวัดอื่นก็อาจจะถูกจำกัดสิทธิ์ในการสมัครหรือกู้เงินมันนี่ฮับได้ 

มันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม? มีหน่วยงานหรือสถาบันการเงินใดให้การรรับรองทางการเงินบ้าง? 

หากจะพูดหรือการันตี 100% ว่าแอพมันนี่ฮับให้บริการทางการเงินอย่างถูกกฎหมายไหมก็อาจจะพูดไม่เต็มปากสักเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมายังไม่ได้รับการยอมรับหรือรับรองจากหน่วยงานใดเลย แต่ก็ขอยืนยันว่าวงเงินอนุมัติที่ได้รับส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มของเงินกู้นอกระบบแต่อย่างใด เพราะผลิตภัณฑ์ทางการเงินส่วนใหญ่มาจากสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ จากรีวิวของแอพกู้เงินด่วนทั้งหมดความน่าเชื่อถือได้ของวงเงินและสินเชื่อมันนี่ฮับรีวิวก็ยังอยู่ในอันดับต้น ๆ ถึงแม้จะยังไม่ทราบว่ามีธนาคารใดเป็นผู้สนับสนุนทางการเงินเหมือนกับไลน์ บีเค ที่มีกสิกรไทยดูแลในส่วนนี้อยู่

ถามว่ามันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน? เพราะหากเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายจริงจะให้เวลาค่อนข้างนานในการตรวจสอบ แต่กับสินเชื่อและวงเงินอนุมัติของ money hub นั้นบอกเลยว่าหากดำเนินการครบตามขั้นตอนอย่างเร็วที่สุด 1-3 วันก็จะทราบผล ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วที่กังวลกันว่า money hub ผ่านยากไหม? บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด เตรียมตัวให้ดี เช็คเอกสารให้พร้อมก็กู้เงินผ่านได้แล้ว

แอพเงินด่วนได้จริงปีนี้ต้องมันนี่ฮับ อยากรู้ไหม? วงเงินอนุมัติเริ่มต้นเท่าไหร่?  

หลายรีวิวการันตีแล้วว่าหากคุณต้องการใช้เงินด่วน การกู้เงินด้วยวิธีจำนำเล่มทะเบียนรถตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียวและกับการกู้เงินผ่านแอพด้วยแล้วนั้นบอกเลยไม่มีผิดหวัง หลักการพิจารณาจะคำนวณจากฐานเงินเดือนที่ 9000 บาทเป็นหลักและจะพิจารณาควบคู่ไปกับการประเมินสภาพรถ ซึ่งมันนี่ฮับจะรับจำนำเล่มทะเบียนในประเภทรถยนต์ที่มีอายุไม่มากไปกว่า 15 ปีเท่านั้นและผู้กู้จะต้องเป็นเจ้าของรถตัวจริงที่มีชื่ออยู่ในกรรมสิทธิ์ครอบครองรถ ทั้งนี้ตามเงื่อนไขสินเชื่อมันนี่ฮับมีวงเงินอนุมัติมากสุดที่ 1 ลบ.

ส่วนการคิดดอกเบี้ยก็เหมือนกับแอพกู้เงินด่วนทั่วไปแต่อาจจะถูกกว่าเงินกู้นอกระบบ จากข้อมูลสินเชื่อที่พบระบุว่าดอกเบี้ยรายเดือนอยู่ที่ร้อยละ 0.72 เท่านั้นเอง

แอพเงินด่วนได้จริงมีโฆษณาให้เห็นอยู่โดยทั่วไปแต่จะถูกกฎหมายไหมก็คงต้องตรวจสอบกันอย่างละเอียดก่อนใช้บริการ โดยเฉพาะสินเชื่อออนไลน์แต่กับวงเงินให้กู้จากการจำนำเล่มทะเบียนมันนี่ฮับ แม้จะไม่ได้รับการันตีว่าถูกกฎหมายแน่ ๆ แต่ถ้าต้องการใช้เงินด่วนจริง ๆ ช่องทางดังกล่าวก็พร้อมที่จะตอบโจทย์ได้อย่างดีดูได้จากการแนะนำและรีวิวที่ผ่านมา

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top