ไลน์ bk

ไลน์ bk

เงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 800,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี

ไม่มีคำว่ายากหากสำหรับการยืมเงินหากสมัครไลน์ bk วันนี้

ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปที่หาเช้า กินค่ำหรือมีธุรกิจหรือกิจการเป็นของตัวเองเล็ก ๆ น้อย ๆ หากวันใดวันหนึ่งที่คุณต้องการใช้เงินก้อนเพื่อทำสิ่งใด ๆ ที่จำเป็นและเร่งด่วนการยืมเงินไลน์ bk คืออีกหนึ่งทางออกที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด ทำไมการเลือกยืมเงินด้วยวิธีนี้ดีกว่าวิธีอื่น ๆ ? นั่นก็เพราะว่าความยากและความซับซ้อนในการดำเนินการน้อยมาก แค่มีโทรศัพท์มือถือและสามารถติดตั้งแอพยืมเงินได้เท่านั้น

ส่วนขั้นตอนในการยืมเงินผ่านสินเชื่อไลน์ bk ล้วนทำผ่านระบบออนไลน์ 100% ตั้งแต่การเปิดบัญชีเงินฝาก จากนั้นจึงลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อตามประเภทวงเงินที่ต้องการ รวมไปถึงการเบิก – ถอนและชำระคืนก็ทำผ่านแอพนี้ทั้งสิ้น 

ใคร ๆ ก็บอกว่าไลน์ bk ยืมเงินไม่ยาก แต่ทำไมหลายคนยังไม่ได้รับการอนุมัติวงเงิน

ถ้าคุณเคยผ่านการขอสินเชื่อจากธนาคารหรือยืมเงินผ่านระบบออนไลน์แอพธนาคารมาแล้วก็คงพอจะทราบว่ามันไม่ได้ง่ายและเร็วเหมือนที่คิดไว้สักเท่าไหร่ เนื่องจากการดำเนินการมีหลายขั้นตอน ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ก็เยอะกว่าด้วยเมื่อเทียบกับสมัครไลน์ bk แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกหลายคนที่ไม่ได้รับการอนุมัติวงเงินหลังจากสมัครผ่านช่องทางนี้ นั่นก็เพราะว่าในขณะที่ดำเนินการอาจมีหนี้สินอื่นอยู่ด้วย กอปรกับเมื่อตรวจสอบความต้องการทางการเงินและความสามารถในการชำระหนี้แล้วสวนทางกันมาก 

เมื่อไลน์ bk ไม่อนุมัติวงเงินให้ ดังนั้นก็ต้องมาดูกันว่าวิธีสมัคร line bk ให้ผ่านต้องทำอย่างไร? เพื่อว่าในรอบต่อไปอาจต้องเตรียมตัวให้พร้อมมากกว่านี้ โดยสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกก็คือประเภทวงเงินที่ต้องการยืมเงิน ต่อมาเป็นในเรื่องของเงินเดือน รายได้ขั้นต่ำซึ่งต้องเป็นไปตามที่ไลน์ bk กำหนดและสุดท้ายก็คือศึกษารูปแบบและวิธียืมเงิน line bk ให้ครบทุกขั้นตอนอย่างละเอียดและถี่ถ้วน

ว่ากันด้วยเรื่องดอกเบี้ย line bk คิดแพงไหม? ตอนนี้ไลน์ bk กำหนดดอกเบี้ยอย่างไร?

เพราะคิดว่าการขอสินเชื่อหรือกู้เงินผ่านช่องทางแอพกู้เงินมีการเก็บดอกเบี้ยที่แพงกว่ายืมเงินจากธนาคาร แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้อยากให้คุณคิดใหม่ เพราะจริง ๆ แล้ววิธีกู้เงินผ่านแอพนี้จะมีฐานการคิดดอกเบี้ยที่ค่อนข้างเป็นธรรม เช่น ไลน์ bk กำหนดดอกเบี้ยไว้เริ่มต้นที่ 5 บาท / วันเท่านั้น ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับเงินต้นที่ยืมเงินมาคุณต้องชำระคืนเพียงวันละ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินและการเลือกระยะเวลาในการผ่อนคืนที่ 12 เดือนหรือ 60 เดือนด้วยเช่นกัน ส่วนใครที่คิดว่าสมัครไลน์ bk มีค่าธรรมเนียมการบริการที่สูง บอกเลยว่าฟรี ฟรี ฟรี และก็ฟรี ไม่มีบวกเพิ่มใด ๆ 

เล่ามาถึงขนาดนี้แล้วหากคุณไม่ทราบว่าไลน์ bk คืออะไร? เราขอสรุปให้เข้าใจง่าย ๆ เลยว่าคือรูปแบบในการยืมเงินอย่างหนึ่งที่มีขั้นตอนการดำเนินการผ่านระบบออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ โดยดำเนินการปล่อยสินเชื่อและเงินกู้ที่เน้นเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่สามารถทบยอดกลับมาใช้ได้อีกเมื่อมีการชำระคืนและที่สำคัญเป็นน้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในวงการสินเชื่อและเงินกู้ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ application ในตอนนี้

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top