krungsri first choice

krungsri first choice

เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ2
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี

krungsri first choice บัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคน

เชื่อว่าหลายคนที่เริ่มทำงาน ต้องการอยากมีบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้จ่าย การเลือกสมัครใช้งาน krungsri first choice ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะสินเชื่อประเภทนี้สมัครและเข้าถึงง่าย ไม่ใช้เกณฑ์การสมัครที่สูงเกินไป ทำให้วัยเริ่มต้นทำการสมัครบัตร first choice สำหรับมือใหม่ มาดูกันดีกว่าว่าก่อนจะสมัครบัตรใบนี้มีอะไรที่ต้องรู้บ้าง

อยากสมัครทำบัตรkrungsri first choiceบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ

บัตร first choiceมีให้เลือกใช้งานด้วยกับ 2 ประเภท โดยจุดเด่นของบัตรเครดิต first choiceใบนี้มาพร้อมกับการกู้ที่ไม่ใช้หลักประกัน และยังเป็นได้ทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในใบเดียว นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังผ่อน 0% สั่งได้นานกว่า 3 เดือน หรือจะใช้ first choice ผ่อน 0% 24 เดือนในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ รวมถึงทุกการใช้จ่ายยังรับเครดิตเงินคืนกว่า 5% แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เห็นถึงความคุ้มค่าแบบนี้แล้วไม่ว่าใครก็อยากมี krungsri first choice ไว้ใช้งานแทนการจ่ายเงินสด หรือจะเป็น krungsri first choice XU บัตรเครดิตในเครือของเฟิร์สช้อยส์ มีจุดเด่นเรื่อง 0% สั่งได้นาน 6 เดือน หรือจะเป็นการรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย 18% แถมยังสามารถเบิกถอนวงเงินได้โดยไม่มีค่าเบิกเงินสด 3%

โปรโมชั่นด้านการใช้งานของkrungsri first choice

กรุงศรี first choiceทั้งบัตรแบบปกติและบัตรแบบ XU มีโปรโมชั่นให้เลือกใช้งานมากมายไม่ว่าจะเป็นโปรบัตรกดเงินสด 0% ระยะเวลาผ่อน30 วัน หรือจะเป็นโปรโมชั่น 0% สั่งผ่อนได้ 6 เดือน ในส่วนของประกันสุขภาพ และยังมีโปรโมชั่นช้อปออนไลน์แบบฟิน ๆ ที่ Lazada ตัวอย่างเหล่านี้ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับผู้ถือ krungsri first choice

ใช้งานkrungsri first choiceผ่านแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง

บริการครบจบในแอพเดียวกับ krungsri first choice สินเชื่อบัตรเครดิตที่ให้ใช้ชีวิตได้ง่านขึ้น ไม่ว่าจะใช้ แสกนจ่ายแทนการรู้บัตร หรือรับรู้ข่าวสารโปรโมชั่น รวมถึงโอนเงินสดพร้อมใช้งานตลอดเวลา และโอนคะแนนรวมทำบุญบริจาคเพื่อรับิทธิ์ลดหย่อนก็สะดวก

อ่านรายละเอียดมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าช่วยประกอบการตัดสินใจสมัครใช้งาน สำหรับลูกค้ารายใหม่ได้ดีพอสมควรกับ krungsri first choice ภาพรวมเรียกว่าว่าวงเงินบัตรอนุมัติสูง เพียบพร้อมเรื่องการบริการ มีร้านค้าชั้นนำเข้าบริการบริการบัตรเครดิต first choice มากมาย และนอกจากนี้ยังรับคะแนนเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย แต่ทั้งนี้ก่อนทำการสมัคร ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อทราบถึงเงื่อนไขรายละเอียดได้ที่ช่องทางติดต่อ first choice โทร 0-2345-6789 ปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top