สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

เงินเดือนผู้กู้
20,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 10 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินออนไลน์ วงเงินกู้พร้อมโอนเข้าบัญชี

อยู่คู่คนไทยมายาวนาน สำหรับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน วงเงินกู้พร้อมโอนอนุมัติวงเงินไว ทั้งยังมาพร้อมกับการขอสินเชื่อง่าย แล้วหากต้องการกู้สินเชื่อ สำหรับมือใหม่ต้องเตรียมตัวอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเพื่อการพิจารณาเปรียบเทียบไว้แล้ว อ่านกันได้ที่บทความนี้เลย

ความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจนทําให้ใครๆ ก็อยากสมัคร

สินเชื่อบุคคลออมสินวงเงินกู้พร้อมใช้ สมัครได้ง่าย โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับวงเงินกว่า 10 เท่า จึงไม่แปลกที่ทำไมหลายคนอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน เพื่อการนำไปใช้จ่ายเป็นเงินทุนหมุนเวียน และเพื่อปิดหนี้อื่นๆ 

ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินออนไลน์วงเงินกู้ง่ายหรือไม่

ในปี2024นี้ ทางธนาคารออมสินยังไม่ได้เปิดบริการให้สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครต้องเข้าไปที่สาขาของออมสิน เพื่อดำเนินการกรอกข้อมูลและแจ้งความประสงค์ขอกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการประเมินวงเงินสินเชื่อ หากผ่านการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินภายในวันรับเงินเข้าบัญชีทันที รวมถึงในช่องทางออนไลน์ปัจจุบันเป็นเพียงให้ลงทะเบียนเพื่อแสดงความต้องการด้วยการกรอกข้อมูลเบื้องต้นให้เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับเท่านั้น จะยังไม่สามารถสมัครได้ด้วยตนเอง

ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้หรือไม่ หากวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่พอใช้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ หากต้องการขอกู้เพิ่ม ทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาวงเงินกู้ในแต่ละบุคคลไป รวมถึงเกณฑ์ที่ประเมินการกู้วงเงินออมสินปล่อยสินเชื่อเพิ่มนั้นต้องเป็นลูกหนี้ที่ดี ไม่เคยมีประวัติการผิดนัดชำระ เจ้าหน้าที่จึงจะทำการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินให้

คุณสมบัติผู้ขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ผู้ที่ต้องการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป กู้ได้ทั้งผู้ที่มีอาชีพพนักงานประจำ และอาชีพอิสระ โดยทั้งสองกลุ่มนี้ต้องมีอายุไม่เกิน 70 ปี หรือหากเป็นผู้กู้รายใหม่ ที่ไม่มีประวัติเป็นลูกค้าธนาคารมาก่อนต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 20,000 บาทขึ้นไป หากเป็นผู้กู้รายเดิมต้องไม่เป็นผู้ที่กู้สินเชื่อเคหะถึงจะเข้าเกณฑ์การรับสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

อ่านมาถึงตรงนี้ถือว่าช่วยเป็นแนวทางในการตัดสินใจสมัครเงินกู้ส่วนบุคค��ใ �� 2567ได้อย่างตอบโจทย์ทุกความสงสัย หากมีข้อมูลที่อยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่ วนบุคคลออมสินหรือดอกเบี้ยออมสิน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ต้องอัพเดทอยู่เสมอ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง หรือโทร 1115

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top