บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,500,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินหมุนเวียน ให้การเงินไหลลื่น 

สำหรับในปี 2023 หรือปี 2566 นี้ใครที่ประสบปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง ใช้เงินเดือนชนเดือน บัตรกดเงินสดอนุมัติไวเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะทำให้การเงินของคุณไหลลื่นขึ้นได้ โดยบัตรกดเงินสดออมสินเป็นช้อยส์ที่น่าสนใจไม่น้อย แต่หากใครยังไม่มีข้อมูล เราก็พร้อมมาช่วยรีวิวแนะนำว่าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นมีรายละเอียดที่โดดเด่นอย่างไร ทำไม่ถึงควรสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน นอกจากนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสดก็ยังใช้งานได้ง่าย ๆ ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน เพียงผู้ถือบัตรกดเงินสดออมสินดาวน์โหลดติดมือถือไว้ก็สามารถเบิกถอน ตรวจสอบข้อมูลการเงินได้ทุกเวลา และส่วนใครที่สนใจสินเชื่อธนาคารออมสินก็ต้องมาตรวจสอบกันว่าตนเองมีความพร้อมเข้าเกณฑ์เงื่อนไขที่จะสามารถทำบัตรกดเงินสดออมสินได้หรือไม่

บัตรกดเงินสดออมสิน กับ 2 ทางเลือกช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงิน 

การค้นหาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับเสริมความมั่นใจสำหรับหลาย ๆ คน โดยการเสิร์ชบัตรกดเงินสดออมสิน pantipก็จะพบกับความคิดเห็นของชาวเน็ตที่มีมากมาย โดยหากต้องการทราบว่าบัตรกดเงินสดออมสินนั้นมีกี่ประเภท ก็ตอบได้เลยว่า มี 2 ทางเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งประกอบด้วย บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน People Card และ สินเชื่อบัตรกดเงินสด Prima Card โดยเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินหมุนเวียนเช่นเดียวกัน แต่มีความแตกต่างกันตรงที่สินเชื่อธนาคารออมสิน People Card จะให้ให้วงเงินสูงสุด 30,000 บาท ส่วนบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยไม่เกิน 1.5 ล้านบาท 

บัตรกดเงินสดออมสิน ใช้งานง่าย ๆ ผ่านแอพออนไลน์ 

ในยุคที่ทุกคนเชื่อมต่อกับช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก การใช้งานบัตรกดเงินสดออมสินก็มีทางเลือกที่จะช่วยให้สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินที่ง่ายยิ่งขึ้นผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งสามารถเบิกถอนเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้ว่าจะลืมพกบัตรกดเงินสดออมสินติดตัวก็ตาม โดยเพียงล็อคอินเข้าสู่แอพ แล้วเลือกบริการเบิกถอนเงินสด ตามด้วยการใช้ QR Code สแกนที่ตู้เอทีเอ็ม เพียงเท่านี้ก็บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็พร้อมช่วยให้การเงินของคุณไหลลื่น นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัย ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก และยังสามารถบริการจัดการตรวจสอบข้อมูลทางการเงินส่วนตัวอื่น ๆ ได้อีกมากมาย และจ่ายคืนสินเชื่อธนาคารออมสินได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเบา ๆ ที่ผ่อนจ่ายสบาย ๆ 

บัตรกดเงินสดออมสิน ใครสมัครได้บ้าง เช็คก่อนให้ชัวร์ 

ใครกันบ้างที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000ได้ มาเช็คและเตรียมความพร้อมของตัวเองกันก่อน โดยผู้ที่จะสามารถทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้นั้นจะต้องมีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ทั้งผู้ที่ทำงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ และเป็นเจ้าของกิจการ ในกรณีที่มีเงินเดือนขั้นต่ำน้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จะต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ไม่เกิน 3 แห่ง ซึ่งสามารถทำบัตรกดเงินสดออมสินได้ด้วยการไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาของธนาคารออมสิน หรือสามารถใช้บริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ ส่วนหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top