แอพทางรัฐ

แอพทางรัฐ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

แอพทางรัฐพร้อมบริการหลากหลายทำธุรกรรมต่างๆ สะดวกตอบโจทย์ยุคดิจิทัล

ลืมจ่ายค่าน้ำลืมจ่ายค่าไฟทำอย่างไรดี จะเดินทางไปจ่ายที่สถานที่ของทางรัฐก็จำเป็นต้องลางาน วันลาก็หมดจะจ้างคนอื่นไปจ่ายก็ดูจะเสียเงินโดยใช่เหตุ แต่ปัญหาเหล่านั้นกำลังจะหมดไป เมื่อหน่วยงานของรัฐได้ประกาศเปิดตัวแอพทางรัฐ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม วันนี้เราจึงได้หยิบรายละเอียดและข้อมูลของแอพทางรัฐมาฝากให้กับเพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักและดาวน์โหลดแอพมาใช้งาน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับตนเองมากยิ่งขึ้น โดยจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

แนะนำแอพทางรัฐคืออะไร การใช้งานดีไหม

แอพทางรัฐ คืออะไร และมีหน้าที่การบริการอย่างไร 

แอพทางรัฐคือ แพลตฟอร์มของรัฐที่มีการปรับไลฟ์สไตล์ให้เข้ากับประชาชนในยุคที่เทคโนโลยีมีบทบาทมากขึ้นภายในชีวิตประจำวัน โดยบริการผ่านแอพนั้น เป็นแอพที่รวบรวมการบริการที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรมทางออนไลน์ ให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และแอพทางรัฐสามารถเข้าถึงสิทธิต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประกันสังคม ประกันสุขภาพ หรือการเช็คบูโรออนไลน์ ซึ่งรายละเอียดของการเช็คประวัติเครดิตบูโรนั้น เป็นสิ่งที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

แอพทางรัฐการสมัครเช็คเครดิตบูโรฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ

อยากผ่อนบ้านผ่อนรถ สมัครบัตรเครดิต หรือต้องการขอสินเชื่อต่างๆที่เป็นผลิตภัณฑ์ของสถาบันการเงินชั้นนำ แต่ไม่รู้ว่าข้อมูลประวัติเครดิตบูโรของตนเองนั้นเป็นอย่างไร ในปัจจุบันรู้หรือไม่ว่ามีแอพเช็คเครดิตบูโร อย่างแอพทางรัฐที่จะช่วยทำให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ สามารถตรวจเครดิตบูโรผ่านแอพได้แล้วฟรีๆ ไม่มีการคิดค่าบริการ โดยวิธีใช้นั้นก็แสนง่ายดาย เพียงดาวน์โหลดแอพทางรัฐเช็คบูโรได้เลยทันที สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS จากนั้นทำการกดเข้าสู่ระบบ และเลือกที่หัวข้อเช็คประวัติเครดิตบูโร ก็จะสามารถได้รับข้อมูลประวัติเครดิตบูโรแบบสรุปของตนเองได้แล้ว

แอพทางรัฐการใช้งานมีความปลอดภัยไหม 

สำหรับแอพทางรัฐ pantip เป็นแอพที่มีความปลอดภัยอย่างแน่นอนเนื่องด้วยเป็นแอปพลิเคชันที่ถูกสร้างขึ้นโดยหน่วยงานของรัฐที่มีการประกาศใช้กฎหมายอย่าง พรบ. การปฎิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ทำให้เกิดแอพทางรัฐขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชนและให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการของแอพทางรัฐที่หลากหลาย โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ การจ่ายค่าปรับใบสั่งจราจรหรืออื่นๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐเรียกได้ว่าเป็นบริการที่สะดวกสบายอย่างมาก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบริการผ่านแอพของแอพเช็คเครดิตบูโรฟรีที่สามารถทำได้หลากหลาย และครอบคลุมทุกการให้บริการมากกว่า 100 บริการภายในประเทศไทยเลยทีเดียว และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของแอพทางรัฐ นั่นก็คือแอพทางรัฐเช็คบูโรที่จะช่วยทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเช็คบูโรผ่านแอพได้โดยไม่มีการคิดค่าบริการและยังฟรีค่าใช้จ่ายอีกด้วย ทำให้การเตรียมพร้อมในการขอสินเชื่อต่างๆ การผ่อนรถ การผ่อนบ้านของผู้ที่ต้องการ มีความพร้อมมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นการตรวจสอบประวัติทางการเงินของตนเอง และเคลียร์ประวัติของตนเองให้ดีก่อนทำการขอสินเชื่อนั่นเอง

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top