บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

เงินเดือนผู้กู้
7,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-55 ปี

บัตรอีซี่บาย เบิกถอนเงินสด ผ่อนสินค้า สมัครง่าย ได้เงินไว 

สำหรับผู้ที่ซื้อหาเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ น่าจะคุ้นเคยกับบริษัท easy buyกันเป็นอย่างดี โดยนอกจากจำหน่ายสินค้าเหล่านี้แล้วก็ยังมีการให้บริการสินเชื่อ บัตรอีซี่บาย สินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายในรูปแบบบัตรกดเงินสด โดยอาจจะมีบางท่านเกิดความสงสัยว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม และสามารถผ่อนของได้ไหม ไม่ต้องกังวลใจเพราะเราพร้อมที่จะหาคำตอบมาช่วยให้ทุกท่านเกิดความกระจ่าง รวมทั้งช่วยอธิบายว่าบัตรอีซี่บายสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง พร้อมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการกู้เงินอีซี่บาย ดอกอีซี่บาย และสำหรับท่านใดที่คิดว่าบัตรอีซี่บายตอบโจทย์ที่น่าจะสมัครไว้ใช้งาน ก็จะต้องมาเรียนรู้ถึงวิธีสมัคร รวมไปถึงช่องทางที่เข้าถึงบริการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย 

บัตรอีซี่บาย กับ Umay Plus เกี่ยวข้องกันอย่างไร 

บัตรกดเงินสดอีซี่บายคืออะไร มาเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจในเรื่องพื้นฐานเหล่านี้กันก่อน บริษัท easy buy จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บาย ในประเภทสินเชื่อวงเงินหมุนเวียน ที่มีหลักประกัน ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ “บัตรยูเมะพลัส หรือ Umay Plus” โดยให้บริการ 2 ประเภท ทั้งสินเชื่อวงเงินหมุนเวียน และสินเชื่อผ่อนชำระสินค้า โดยบัตรอีซี่บายมีจุดเด่นที่น่าสนใจในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการสมัครบัตรอีซี่บายที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้เวลาสั้น ๆ ก็รู้ผล ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ สามารถใช้บัตรอีซี่บายกดเงินได้กว่า 50,000 ตู้ ทั่วไทย หรือทำรายการออนไลน์ผ่านแอพอย่างสะดวก 

บัตรอีซี่บาย ใช้ทำอะไรได้บ้าง 

บัตรกดเงินสดอีซี่บายไม่ได้มีประโยชน์เพียงใช้เบิกถอนเงินสดเพื่อนำมาใช้จ่ายผ่านตู้เอทีเอ็มหรือแอพลิเคชั่นเท่านั้น แต่บัตรอีซี่บายยังสามารถนำมาใช้รูดผ่อนชำระค่าสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำ ด้วยดอกอีซี่บายทั้งประเภท 0 % และอัตราทั่วไปที่คิดแบบลดต้นลดดอก ไม่กดเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นอกจากนี้บัตรอีซี่บายหรือบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ยังสามารถโอนวงเงินจากสินเชื่อ easy buyเข้าบัญชี เพื่อนำไปใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ โดยฟรีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บาย นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระบัตรกดเงินสดอีซี่บายขันต่ำ เพียง 3 % หรือเลือกจ่ายมาก จ่ายหมดได้โดยไม่มีการคิดค่าปรับเพิ่มเติม 

บัตรอีซี่บาย ไขข้อสงสัยสมัครอย่างไร 

ใครที่ต้องการกู้เงินอีซี่บาย เพียงมีคุณสมบัติพื้นฐานที่เข้าเกณฑ์ก็สามารถครอบครอง บัตรอีซี่บายได้ไม่ยุ่งยาก เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทขึ้นไป มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี มีสัญชาติไทย โดยผู้สมัครบัตรอีซี่บายจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในเขตบริการของสินเชื่อ easy buy ส่วนเอกสารประกอบการพิจารณาที่ผู้ต้องการทำบัตรอีซี่บายจะต้องเตรียม มีเพียงบัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารยืนยันรายได้ โดยสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ กรณีที่มีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเบอร์โทรอีซี่บาย โทร. 0 2695 0000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดตามรายละเอียดด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์ Umayplus 

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top