บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

บัตรเครดิต the 1 บัตรเครดิตเซ็นทรัลสำหรับนักช้อป

หลายคนที่เข้าใช้งานในเครือของเซ็นทรัล คงได้เห็นถึงป้ายประกาศ หรือการรับบัตรเครดิตในการจ่ายสินค้า ซื้อบัตรเครดิต the 1นั้นมีอิทธิพลในการใช้งานในเครือเป็นอย่างมาก แล้วทำไมถึงเป็นเช่นกัน และใคร ๆ ก็อยากมีบัตรเครดิต central the 1ไว้ในครอบครองและจะมีบัตรเครดิต the oneใบไหนบ้าง ติดตามอ่านรายละเอียดได้ในบทความนี้

สนใจอยากสมัครบัตรเครดิต the 1มีกี่แบบ เลือกบัตรเครดิต central the 1ใบไหน

บัตรเครดิต the 1 เรดซ์ บัตรเครดิตที่ทุกการใช้งานรับคะแนนสูงสุดกว่า 3 เท่าของรายได้และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ทุกการใช้งานในเครือเซ็นทรัลยังมีสิทธิพิเศษมากมายรองรับผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรจอดรถ central โดยบัตรใบนี้มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี รวมถึงบัตร central the 1ลักซ์ บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับคะแนนสูงสุดกว่า 4 เท่าของการใช้จ่าย และรับส่วนลดกว่า 10% และโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้นยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี หากใช้บริการบัตรตามที่บริษัทกำหนด หรือจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยด์ สินเชื่อบัตรที่ผ่อน 0%ทั้งห้าง ไม่ว่าจะร้านอะไร ของเครือเซ็นทรัลก็รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนตามที่กำหนดแบบคุ้มสุด ๆ  หรือจะใช้บัตรเครดิต the 1กดเบิกถอนล่วงหน้าก็ไม่มีค่าธรรมเนียม 3% และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

เงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตประเภทบัตรเครดิต the 1ขั้นตอนการสมัครอย่างไร

สมัครบัตรเครดิต the oneกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้คือ ต้องเป็นผู้ที่อายุตั้งแต่ 20-55 ปีขึ้นไป และรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 12,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ หรือหากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 240,000 บาทต่อเดือน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกและมีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตบริการของบัตรเครดิต the

บัตรเครดิต the 1ขั้นตอนนการสมัครออนไลน์ 2566

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครนั้น สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ของบัตรเครดิต the 1 เพียงเลือกประเภทบัตรที่ต้องการ จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัครไม่ว่าจะเป็นชื่อ อีเมล และอีเมล รวมถึงรายได้ต่อเดือนจากนั้นยอมรับเงื่อนไขและกดตกลง เพียงเท่านี้ก็ได้รับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันวงเงินพร้อมใช้งานแล้ว

ทั้งหมดนี้ถือเป็นจุดเด่นของบัตรเครดิต the 1ที่นำมาประกอบการสมัครเพื่อช่วยตัดสินเชื่อถึงข้อดีข้อเสียบัตรเพื่อการใช้งาน และนอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต the 1 2023ต้องบอกเลยว่า สามารถสมัครได้เพราะมีช่องทางออนไลน์อำนวยความสะดวกให้กลุ่มลูกค้าเข้าถึง แต่อย่าลืมศึกษาอ่านเงื่อนไขให้เข้าใจก่อนการสมัคร สอบถามบัตรเครดิต central the 1 โทร 0-2627-8111

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top