บัตร cardx

บัตร cardx

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

บัตร cardx บัตรเครดิตรูปแบบใหม่จากไทยพาณิชย์

การมีบัตรเครดิตเพื่อการใช้งาน ถือเป็นการเพิ่มสภาพคล่องที่ดีแทนการใช้เงินสด หากวางแผนการใช้ให้เกิดประโยชน์ และบัตรเครดิตปัจจุบันนั้นมีหลายใบให้เลือกใช้งาน การจะเลือกสักครั้งต้องพิจารณาให้ดี บทความนี้จึงได้นำบัตรเครดิตใบใหม่ที่พัฒนาเปลี่ยนแปลงอัพเดทมาเป็นบัตร cardxบัตรจากธนาคารไทยพาณิชย์ วงเงินกู้อนุมัติไว แล้วจะมีกี่ประเภทให้เลือกใช้บริการ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดบัตร cardx ของธนาคารเอสซีบีกันได้เลย

บัตร cardxจากธนาคารไทยพาณิชย์ บัตร card x คือบัตรอะไร

cardx คืออะไรหลายคนคงอยากรู้จัก ต้องบอกเลยว่าเป็นบัตรเครดิตเพื่อการใช้งานทั่วไป เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทบัตรเครดิต แบ่งแยกเป็นประเภทตามการใช้งานภายใต้การดูแลของบริษัทเอสซีบีเอ็กซ์ ซึ่งมีทั้งหมด 3 แบบให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น cardx beyond หรือcardx up2me และcardx family plus ทั้งหมดของบัตร cardxการใช้งานก็ตามความเหมาะสมที่ผู้ถือบัตรเลือกใช้บริการ

บัตร cardx 2567แต่ละแบบน่าสนใจอย่างไร

cardx beyond สินเชื่อบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับความสะดวกด้านการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนน หรือจะเป็นการใช้งานกับร้านอาหารชั้นนำก็รับส่วนลดกว่า 25% จะใช้ผ่อนสินค้าก็ 0% นาน 4 เดือน เรียกได้ว่าบัตร cardx สปีดี้แคชเพียบพร้อมสิทธิพิเศษรองด้าน และcardx up2me สินเชื่อบัตรรับเครดิตเงินคืนกว่า 3 เท่า และยังรับถึง 5 เท่าในเดือนเกิด นอกจากนี้ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี และสุดท้าย cardx family plusบัตรเครดิตที่รับคะแนนกว่า 1% ของการใช้จ่าย ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับเครดิตเงินคืนกว่า 4%ในวันเกิด ถือได้ว่าทั้งหมดนี้จะช่วยไขข้อสงสัยของผู้ที่ตั้งกระทู้บัตรเครดิต card x pantipได้เป็นอย่างดี

บัตร cardxสมัครบัตร card xออนไลน์ขั้นตอนอย่างไรในปี 2024

สนใจสมัครทำบัตร cardxหากต้องการสมัครออนไลน์ก็สามารถสมัครสินเชื่อ cardxได้ โดยเลือกประเภทบัตรเครดิต cardxที่ต้องการ จากนั้นดำเนินการกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพียงเท่านี้ก็สามารถทำเรื่องสมัครใช้งานโดยไม่ต้องไปที่สาขาธนาคารได้แล้ว

เมื่อถึงจุดที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ ไม่ว่าใครก็อยากมีบัตรเครดิตเพื่อการใช้งานสักใบ การเลือก cardx scb จึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่อยากแนะนำให้สมัคร เนื่องจากมีหลายประเภทบัตรให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ไม่เพียงเท่านี้ scb cardxยังเพียงพร้อมด้วยโปรโมชั่นในร้านค้าชั้นนำเพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้รับความคุ้มค่าตลอดการใช้งานมากที่สุด หากใครมีข้อสงสัยว่าแต่ละการใช้งานของบัตร cardxคืออะไรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1468 ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top