สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 21% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สินเชื่อพี่เบิ้ม รถแลกเงินเหมาะกับใครในปี 2567/2024

สินเชื่อพี่เบิ้มเชื่อว่าคุณได้ยินชื่อเสียงมาสักระยะหนึ่งแล้ว พี่เบิ้มเป็นบริการสินเชื่อรถแลกเงินหรือพี่เบิ้มรถแลกเงินจากบริษัท ktc ซึ่งบริษัท ktc ก็เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทยเชื่อถือได้และมั่นใจได้นั้นเอง สินเชื่อพี่เบิ้มเหมาะกับผู้ที่มีรถและใช้งานรถเป็นประจำไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ รถบิ๊กไบค์ หรือ สินเชื่อรถยนต์ยนต์ รถกระบะ ทั้งหมดนี้เป็นชนิดหรือประเภทรถที่มีให้บริการจาก ktc พี่เบิ้ม ซึ่ง ktc สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาทางด้านการเงินและต้องการใช้งานด่วนอนุมัติเร็ว อีกทั้งยังได้รับวงเงินก้อนโตพร้อมการให้บริการที่ตอบโจทย์ ในการสมัครไม่จำเป็นต้องไปยังสาขาเลยก็ว่าได้เพราะมีบริการ KTC Delivery ส่งตรงมาถึงหน้าบ้านคุณเพื่อรับการประเมินสภาพรถเบื้องต้นนั้นเอง ขอสินเชื่อรถก็ง่ายอยากจะแนะนำมากๆ แต่ก่อนอื่นเราไปคุยกันในเรื่อง ktc พี่เบิ้ม pantip ของคุณสมบัติการเข้าถึงเลยดีกว่า!

จํานําเล่มทะเบียนรถสินเชื่อพี่เบิ้มกับคุณสมบัติการเข้าถึงพี่เบิ้มรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินหรือพี่เบิ้มรถแลกเงินก็เป็นหนึ่งในบริการที่น่าสนใจมากๆ ชูจุดเด่นในการอนุมัติที่รวดเร็วอีกทั้งการให้บริการในการสมัคร ยังง่ายต่อการเข้าถึงอีกด้วย สินเชื่อพี่เบิ้มกำหนดคุณสมบัติในการสมัครให้แก่พนักงานประจำและอาชีพอิสระ เริ่มที่พนักงานประจำอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 8,000 บาทขึ้นไป อายุงานทำงานอย่างน้อย 4 เดือน มีชื่อเล่มรถเป็นของตัวเองและไม่ติดไฟแนนซ์ ต่อมาก็อาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน รถมีชื่อตัวเองและไม่ติดไฟแนนซ์ เอกสารในการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มให้คุณนำสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ต่างๆ สำเนาใบแจ้งยอดธนาคาร สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารกรุงไทย กรุงเทพ กสิกร เล่มรถจริง และ สำเนากรมธรรณ์ประกันภัย เป็นต้น สินเชื่อรถแลกเงินจากพี่เบิ้มน่าสนใจไม่น้อยเหมาะกับคุณมากๆ เลยนะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะให้ระยะเวลาผ่อนชำระมามากกว่า 72 เดือน

ส่องช่องทางติดต่อพร้อมการรีวิวสินเชื่อพี่เบิ้มในปี 2024

รู้รายละเอียดกันไปแล้วแน่นอนว่าบางครั้งเราก็ไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้เลยเพียงเพราะไม่แน่ใจว่ามีข้อดีข้อเสียอะไรยังไงบ้างนั่นเอง นั้นเราขอแปะช่องทางการรีวิว ktc พี่เบิ้ม pantip เอาไว้ด้วยและแน่นอนว่าช่องทางออนไลน์อื่นๆ เช่น youtube facebook ก็คงจะมีการพูดถึงสินเชื่อพี่เบิ้มหรือพี่เบิ้มรถแลกเงินกันอยู่บาง และขอฝากช่องทางในการติดต่อสอบถามกับสินเชื่อพี่เบิ้ม ktc รถแลกเงินได้ที่ 02-123-5300 ทั้งหมดเรื่องเงินก้อนพี่เบิ้มเอาอยู่!

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top