บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรรวดเร็ว เลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ  

สะดวกสบายทุกกสนใช้จ่าย โดยไม่ต้องใช้เงินสด สำหรับสินเชื่อบัตรเครดิต ที่มีหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการ อย่างตัวอย่างบัตรที่จะนำมาแนะนำนี้ เป็นบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่ไม่เพียงแค่มากด้วยประโยชน์ด้านการใช้งานเท่านั้น ยังมาพร้อมกับคะแนนสะสมเพื่อเป็นส่วนลดโปรโมชั่นบัตรเครดิตมากมาย แล้วแต่ละประเภทมีความน่าสนใจอย่างไร บทความนี้ได้รวบรวมไว้แล้ว ติดตามอ่านข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกันได้เลย

บัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบ เลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพใบไหนดี

ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตมีให้เลือกใช้บริการหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตวีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษการเก็บคะแนนสะสมแลกไมล์สายการบิน หรือการให้คำปรึกษาเรื่องความช่วยเหลือพิเศษ หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอินฟินิท บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง หรือรับคะแนนเพื่อสะสมแต้มหรือเครดิตเงินคืนจากทาง bank กรุงเทพ รวมถึงบัตรเครดิตกรุงเทพไทเทเนียม บัตรเครดิตที่ทุกการใช้จ่าย รับเครดิตเงินคืนกว่า 2% และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นร้านค้าที่เข้าร่วมบัตรมากมาย

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพคุณสมบัติ ผู้สมัครบัตตซ �เครดิตธนาคารกรุงเทพต้องมีรายละเอียดอย่างไร

ธนาคารกรุงเทพกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่ทำบัตรเครดิตไวคือ ต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 20 ปี และต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน รวมถึงหากเป็นบัตรเสริมผู้สมัครต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 15 ปี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติเบื้องต้นประกอบการอนุมัติง่ายที่ง่ายขึ้น สำหรับใครที่ต้องการสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เตรียมเอกสารและตรวจเช็คคุณสมบัติให้ดี โดยในส่วนของบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างนั้น ต้องบอกเลยว่าเพียงมีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง เพียงเท่านี้ก็นำเข้ายื่นสมัครกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้แล้ว อย่างไรก็ดีอย่าลืมสำรวจเอกสารให้ครบก่อนสมัคร

สมัครทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้ว สามารถเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพเพื่อการใช้งานอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเรียบร้อยแล้ว การสมัครใช้บริการนั้นสามารถเปิดบัตรได้ง่าย ๆ เพียงโทรติดต่อที่เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทร 0-2638-4040 หรือจะแจ้งผ่านช่องทางออนไลน์บนแชทเว็บไซต์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็ตามความสะดวก เห็นแบบนี้แล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปิดบัตรเลย ไม่ว่าจะติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาโดยตรง หรือติดต่อผ่านช่องทางแชทเว็บไซต์ออนไลน์ ธนาคารกรุงเทพก็ออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้เข้าถึงอย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่หลายคนให้ความสนใจ ถือว่าเป็นแนวทางแนะนำมือใหม่ที่ต้องการสมัครใช้งานบัตรเครดิตออนไลน์ในปี 2024หรือ2567ได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายตลอดการใช้บัตร ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2645-5555

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top