สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือนผู้กู้
8,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-65 ปี

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน เรียนรู้เงื่อนไข เข้าใจให้รอบด้าน 

ต้องยอมรับกันว่าในปี 2567 หรือ 2024 นี้ มีรูปแบบและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อเสริมสภาพคล่อง และช่วยแก้ไขวิกฤติการเงินหลากหลายทาง การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นหนทางที่ตอบโจทย์ไม่แพ้ด้านอื่น ๆ โดยก่อนที่จะเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอิออน สิ่งที่ทุกคนควรเริ่มต้นทำความเข้าใจก็คือ การมองหาจุดเด่นที่ตอบโจทย์ และวิเคราะห์ข้อดีและข้อเสีย เพื่อเช็คว่าอิออนบัตรกดเงินสดดีอย่างไร หากมั่นใจแล้วว่าการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นวิธีการที่ใช่สำหรับตัวเอง ก็ต้องมาเรียนรู้เพิ่มเติมว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านจะต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมอย่างไรบ้าง และที่ขาดไม่ได้ก็คือ การตรวจสอบผลการอนุมัติและทำความเข้าใจว่าสมัครบัตรอิออนกดเงินสดแล้วจะใช้อย่างไรให้คุ้มค่า และไม่ก่อหนี้สิ้นเกินตัว พร้อมแล้วก็มาติดตามข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกันได้เลย 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ดีอย่างไร คลายความสงสัยแบบครอบคลุม 

หลายท่านที่สนใจใช้บริการสินเชื่ออิออนธนสินทรัพย์ก็คงอยากทราบกันว่า บัตรอิออนมีกี่แบบ โดยหลัก ๆ จะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ สินเชื่ออิออนประเภทบัตรเครดิต และอิออนบัตรกดเงินสด กับดิจิตอล ยัวร์ แคช โดยก่อนที่จะเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็ต้องทำความเข้าใจคลายข้อสงสัยที่ติดค้างกันก่อนว่าบัตรกดเงินสดอิออนนั้นดีอย่างไร โดยการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นนอกจากจะสามารถบริหารเงินสด เพื่อให้มีวงเงินพร้อมใช้ตลอดเวลา เบิกถอนได้ที่ตู้เอทีเอ็มตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการซื้อสินค้าด้วยการผ่อนชำระ ผ่านดิจิตอล ยัวร์ แคชโดยไม่ต้องใช้บัตร โดยมีวงเงินบัตรอิออนให้สูงสุดถึง 5 เท่า และหากวงเงินไม่พอก็สามารถขอเพิ่มได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน กับวิธีสมัครอย่างไรให้ผ่าน 

เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้ ก็ต้องมาตรวจสอบเงื่อนไข ทำความเข้าใจคุณสมบัติและประเมินความพร้อมของตนเองกันก่อน ซึ่งก็เป็นการทำความเข้าใจวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน โดยผู้ที่จะสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีบริบูรณ์ มีฐานรายได้ขั้นต่ำ ไม่น้อยกว่า 8,000 บาท มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่สามารถติดต่อได้ และมีที่ทํางานหรือที่อาศัยอยู่ในเขตการให้บริการของ อิออนบัตรกดเงินสด โดยเอกสารสําคัญที่ต้องเตรียมมีสําเนาบัตรประชาชน เอกกําชน เอกกําเนาบัตรประชาชน เอกกเอกกําเนาบัตรประชาชน เอกกกเอกกสําบัตระชาชน เอกกกสง ��ารยืนยันรายได้ สําเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัครบัตรกดเงินสด โดยสามารถสมัค รบัตรกดเงินสดอิออนอนอนไลน์ หรือจะไปติดต่อที่สาขาของอิออนใกล้บ้านก็ได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน ตรวจสอบผลและวิธีการใช้งาน 

ผู้ที่ได้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนไปแล้ว หากต้องการเช็คอิออนว่าผ่านไหุ T�สามารถตรวจสอบได้ผ่านระบบออนไลน์ได้ทางแอพลิเคชั่น AEON Thai Mobile รวมไปถึงผ่านระบุบน � IVR ทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 0-2665-0123 กด 3 ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนหลังจากสมัครบัตรกดเเวังัครบัตรกดเเ฿ ��ินสดอิออนผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถนําบัตรกดเงินสดอิออนไปใช้งานได้ตามความต้องการ โดยสามารถเบิกถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็ม โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตร รวมไปถึงอิออนบัตรกดเงินสดก็ยังสามารถใช้ผ่อนชำระค่าสินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการได้ โดยบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ย 0 % เมื่อมีการจัดโปรโมชั่น หรือเป็นไปตามเงื่อนไขที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top