สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เจ้าของกิจการ อาชีพอิสระสมัครได้ 

เพราะในโลกของการทำงานไม่ได้มีเพียงผู้ที่เป็นพนักงานประจำเท่านั้น ยังมีผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งการเข้าถึงสินเชื่อโดยไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบาก แต่ก็ยังมีทางออก ก็คือ การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งจะช่วยให้เข้าถึงสินเชื่อบัตรอิออนกดเงินสด เพื่อใช้เป็นเงินหมุนเวียนในยามที่รายได้ขาดช่วง โดยเพื่อเป็นการเตรียมตัวสมัครอิออนบัตรกดเงินสด ก้ต้องมาเรียนรู้ว่าวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านจะต้องทำอย่างไร โดยการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นมีประโยชน์มากมาย เพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาการเงิน และใครที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนก็มีช่องทางต่าง ๆ ที่สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก ไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ ก็มาเรียนรู้ข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไว้ล่วงหน้า 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เข้าใจเงื่อนไข สมัครอย่างไรให้ผ่านอนุมัติ 

การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัว หรือทำอาชีพอิสระก็ต้องมีการเตรียมตัวที่ดี โดยจะต้องศึกษาเงื่อนไขว่าตนเองผ่านเกณฑ์พื้นฐานที่กำหนดหรือไม่ โดยเบื้องต้นผู้ต้องการทำบัตรกดเงินสดอิออนจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 8,000 บาทขึ้นไป นอกจากนี้ผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มีที่อยู่หรือที่ทำงานในเขตพื้นที่การให้บริการของบัตรอิออนกดเงินสด ส่วนเอกสารประกอบการพิจารณาสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีที่ต้องเตรียม ประกอบด้วย สำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ โดยหากไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนสามารถใช้เป็นหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน กดเงินสดได้ทันใจ ผ่อนของได้สบาย

การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดไว้ ก็ถือเป็นเงินทุนสำรองสำหรับไว้ใช้จ่ายในยามที่เงินสดของตนเองมีไม่เพียงพอ โดยบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัตินั้น จะใช้เวลาพิจารณาประมาณ 5 – 7 วันทำการ  โดยสามารถตรวจสอบผลอนุมัติผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ทางแอพลิเคชั่น AEON Thai Mobile รวมไปถึงยังสามารถเช็คผลสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ทางระบบ IVR ที่โทร 0-2665-0123 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยหลังจากที่ผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วผ่านการอนุมัติ ก็สามารถเบิกถอนเงินสด aeon ธนสินทรัพย์มาใช้จ่ายได้ผ่านตู้เอทีเอ็มอิออนและของธนาคารอื่น ๆ หรือใช้งานแอพก็สะดวก นอกจากนี้บัตรอิออนกดเงินสดยังสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้า โดยสามารถเลือกผ่อนอัตราดอกเบี้ย 0 % ได้ตามร้านค้าที่มีการจัดโปรโมชั่น

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน หลากหลายช่องทางการสมัครที่สะดวก 

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามาร่มีสลิปเงินเดือนก็สามารรรง ��เข้าถึงการบริการได้ผ่านหลายช่องทาง ทั้งการไปติดต่อยังสาาซ �าของอิออน แจ้งว่าต้องการสมัครอิออนอาชีพอิสระก็ได้ หรือในป ี 2024 หรือ 2567 นี้ยังสมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกมาก ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มการสมัครทางเว็บไซต์ รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพื่อจัดส่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน หลังจากนั้นก็รอติดตาผลอนุมัติซึ่งโดยปกติจากมีการแจ้งผ่านระบบ SMS จะเห็นได้ว่าการเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดอิออนนั้นไม่ได้ยุ่งยาก แม้ว่าจะไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ก็สามารถที่จะยื่นขอสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีนี้ได้

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top