แอปป๋า

แอปป๋า

เงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทต่อเดือน
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด

แอปป๋า – วงเงินจากสินเชื่อออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด, แอพป๋าถูกกฎหมายไหม? แนะนำวิธีเช็คความปลอดภัยเบื้องต้นก่อนใช้งาน 2567 

ต้องยอมรับว่าหลังจากที่การทำธุรกรรมและการจัดการทางการเงินออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นตามยุค ตามสมัย การปล่อยสินเชื่อหรือวงเงินให้กู้ผ่านแอพก็ได้รับผลพลอยได้ตามไปด้วยเช่นกัน ดูได้จากบรรดาเงินด่วนถูกกฎหมายที่เปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพที่ผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ด แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าแอพที่คุณกำลังให้ความสนใจถูกกฎหมายไหม? 

เบื้องต้นขอยกตัวอย่างบริการสินเชื่อป๋า ผ่านแอปป๋าที่เคลมว่าเป็นหนึ่งในช่องทางปล่อยสินเชื่อเงินสดที่ไว้ใจได้ เริ่มจากให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์หลักที่ให้บริการและหาเครื่องหมายรับรองจากกรมพัฒฯธุรกิจการค้าก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งหากแอพไหนที่ให้บริการทางการเงินเป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายจะมีเครื่องหมาย DBD รับรอง ซึ่งแอปป๋าก็ปรากฏเครื่องหมายนี้อยู่จริงด้วย 

ต้องทำขั้นตอนนี้ก่อนจึงจะสมัครกู้เงินด่วนจากแอปป๋าได้ อยากรู้ไหมต้องทำอย่างไร? 

นอกจากโหลดแอพป๋าลงในมือถือซึ่งสามารถสมัครและลงทะเบียนได้ทั้ง android และ IOS แล้วนั้น ก่อนเข้าใช้งานเราอยากให้คุณได้ศึกษาและทำความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ของป๋าเงินด่วนหรือแอพป๋าก่อน ซึ่งรายละเอียดและข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกเขียนลงหน้าหลักของเว็บไซต์แล้ว โดยในหัวข้อนี้เราอยากให้คุณได้รับทราบและทำความเข้าใจลงไปอีก ไม่เพียงแต่เงื่อนไขและคุณสมบัติเท่านั้น แต่ยังมีข้อควรรู้เกี่ยวกับการยืนยันตัวตนเพื่อขออนุมัติวงเงินแอปป๋าด้วย โดยวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือยืนยันการสมัครออนไลน์ ซึ่งทำได้ 2 รูปแบบ คือ การสแกนใบหน้าของผู้สมัครที่ได้ดำเนินการในระบบและยืนยันด้วยการใช้หลักฐานประเภทบัตรประชาชน 

ทั้งนี้หากใครที่ต้องการบริการผ่านแอปเงินกู้ถูกกฎหมายที่ชื่อว่า แอปป๋า จะขอยืนยันตัวตนด้วยตัวเองก็ย่อมทำได้เช่นกันที่สำนักงานสาขาในท้องที่ใกล้เคียง

สมัครกู้เงินกับสินเชื่อป๋าไม่ผ่าน ลงทะเบียนแอปป๋าครั้งต่อไปมีโอกาสผ่านไหม? 

จากที่ได้อ่านและทำความเข้าใจในป๋าเงินด่วน พบว่าในปี 2024 นี้ยังไม่มีเงื่อนไขใดที่ห้ามไม่ให้คนที่เคยขอสินเชื่อแล้วแต่ไม่ผ่านลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง มีเพียงแต่การแนะนำและให้ทำความเข้าใจในวิธีสมัครแอพป๋าเป็นอย่างดีก่อนเท่านั้นเอง ถามว่าคนที่เคยอกหักไม่ได้รับอนุมัติวงเงินจากป๋าในการกู้เงินครั้งต่อไปมีโอกาสผ่านมากน้อยแค่ไหน ณ ตอนนี้บอกได้แค่ว่ามีโอกาส 50:50 นั่นเป็นเพราะทางแอปป๋าจะต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดในทุก ๆ ครั้ง 

ทั้งนี้กู้เงินด่วนครั้งต่อไปก็ควรเว้นระยะห่างอย่างน้อย 1 เดือนเพื่อให้ทบทวนหาข้อผิดพลาดว่าครั้งก่อนติดขัดตรงไหน? ใช่คุณสมบัติด้านอายุหรือเงินเดือนไหม? ถ้าใช่ขอสินเชื่อป๋าครั้งที่ 2 นี้ก็ควรแก้ไขให้ถูกต้องซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาสในการอนุมัติวงเงินจากแอปป๋าให้มากขึ้น

การกู้เงินผ่านแอพไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียหายแต่อย่างใด หากคุณเลือกช่องทางที่เป็นแอปกู้เงินถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือได้ ทั้งนี้ป๋าหรือแอปป๋าก็เป็นอีกหนึ่งเงินด่วนถูกกฎหมายที่ถูกจัดอยู่ในข่ายของวงเงินที่ได้รับการรับรองและยังมีความยืดหยุ่นตามสถานการณ์และช่วงเวลาเพื่อรองรับความต้องการทางการเงิน โดยเฉพาะสินเชื่อเงินสดที่มีความคล่องตัวในการใช้จ่ายมากที่สุด

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top