amex

amex

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
คิดไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

รีวิวสิทธิประโยชน์amexเลือกใช้บัตรใบไหนดี

การมีบัตรเครดิตที่สิทธิพิเศษเหนือระดับ เป็นหนึ่งสิ่งที่หลายคนอยากมีไว้ใช้งาน แล้วหากต้องการสมัครใช้งานต้องเลือกใบไหนดี บทความนี้ได้นำข้อมูลของบัตรเครดิต amex สินเชื่อบัตรamexเฉพาะบุคคล ให้ได้รับการบริการใช้งานเหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไป เห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงอยากรู้ว่าใครสมัครได้บ้าง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านการใช้บัตรเครดิตได้ที่บทความamexนี้เลย

amex คือบัตรอะไร amexสมัครอย่างไร2566

บัตร american express เป็นบัตรเครดิตที่ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป เพราะบัตรเครดิตประเภทนี้ไม่มีการกำหนดวงเงิน มีเงื่อนไขคือลูกค้าที่ได้รับบัตรใช้จ่ายเงินในบัตรไปเท่าไหร่ เมื่อกำหนดชำระบิลต้องจ่ายค่าชำระกลับคืนเท่านั้น เรียกง่าย ๆ คือไม่สามารถแบ่งชำระได้ และนอกจากนี้หากต้องการจะสมัครก็ใช้ทุกคนจะสมัครได้ เพราะต้องไปรับคำเชิญชวนจากสถาบันการเงินเท่านั้นถึงจะสมัครamexได้ สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์

สินเชื่อบัตรเครดิต amexมีกี่แบบให้เลือกสมัครใช้งาน2023

amexแบบบัตรทอง วงเงินบัตรเครดิตสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ให้ทุกการรูดจ่ายสะดวก และยังมาพร้อมกับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ซิป เพื่อแลกรับรางวัลในแต่ละหมวดหมู่การใช้งาน นอกจากนี้หากรู้จ่ายซื้อสินค้าที่มีประกันยังมาพร้อมกับการคุมครองสินค้าภายใน 15 วัน และยังสามารถใช้บัตรประเภทนี้จ่ายค่าบริการรายเดือนประเภทอื่น ๆได้ และอีกหนึ่งการสมัครบัตร amex platinum Card บัตรเครดิตวงเงินอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยหากจ่ายเงินเต็มจำนวน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการใช้งานรอบด้านไม่ว่าจะเป็นบริการจองโรงแรม บริการเช่ารถยนต์ รวมไปถึงเรื่องประกันการเดินทางคุ้มครองกว่า 25 ล้านบาท และทุกการใช้จ่ายรับคะแนนเม็มเบอร์ซิปรีวอร์ดสูงกว่า 5 เท่า

โปรโมชั่นบัตรเครดิตamexความน่าสนใจอย่างไร

american expressแบบบัตรทอง ที่มาพร้อมกับหมวดหมู่สำหรับการใช้งานบัตรได้ทุกหมวดหมู่การบริการ พร้อมรับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิปamex นอกจากนี้ทุกการรูดจ่ายซื้อสินค้า มาพร้อมกับประกันที่คุ้มครองสินเชื่อหากมีการซ่อมแซมภายใน 30 วัน หรือจะเป็นบัตรเครดิต amex platinum Card โปรโมชั่นการเข้ารับประทานอาหารมือพิเศษโรงแรมชั้นนำในไทย และรับส่วนลดห้องห้องพัก รวมถึงบริการสปา

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่า หลายคนคงพเข้าใจสินเชื่อบัตรเครดิตจากamexสินเชื่อวงเงินบัตรเครดิตเฉพาะกลุ่ม แถมยังใช้งานได้สะดวก โดยไม่กำหนดวงเงิน อีกทั้งหากใช้งานตามเงื่อนไขบัตรก็ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี แต่ก็อย่างว่าไม่ใช้ใครที่สามารถสมัครได้ เพราะการสมัครบัตร amex จะได้รับคำเชิญให้สมัครจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น

บริการอื่นๆ

เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินอนุมัติ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
เงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
คิดเริ่มต้น 14.03% ต่อปี
วงเงินอนุมัติ
ให้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุผู้กู้
ตั้งแต่ 20-70 ปี
Scroll to Top