• urs
  • urs
hotline
ลิงค์หน่วยงานต่างๆ
exampleicon

ข่าวสินทรัพย์

สินทรัพย์จัดเปิดตัวผู้บริหารงานครบรอบ 37 ปี
newsimg

 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณอรัญ ศรีว่องไทย” เปิดวิชั่นหลังได้รับตำแหน่ง CEO คนใหม่ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เสริมความแข็งแกร่งทางการเงินด้วยทุนจดทะเบียน 2,440 ล้านบาท มุ่งเน้นการให้การบริการเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดในระยะยาว
บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) พบปะสื่อมวลชนในงาน “ครบรอบ 37 ปี สินทรัพย์ประกันภัย” โดยมีคุณพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ประธานกรรมการ ได้กล่าวทักทายและกล่าวต้อนรับพี่ๆ สื่อมวลชน รวมไปถึงโบรคเกอร์ตัวแทนนายหน้าอย่างเป็นกันเอง พร้อมแนะนำ CEO คนใหม่และทีมผู้บริหารชุดใหม่ นำทัพโดย คุณอรัญ ศรีว่องไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัยมากกว่า 30 ปี และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในแวดวงประกันภัย พร้อมประกาศเดินหน้าพัฒนาธุรกิจด้วยการเสริมความแข็งแกร่งทางการเงินด้วยทุนจดทะเบียน 2,440 ล้านบาท มุ่งมั่นพัฒนาทักษะของพนักงานขาย การให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาให้บริการลูกค้ามากขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้ายุค 4.0 นอกจากนี้จะให้ความสำคัญกับการบริหารต้นทุนด้านสินไหมและการตลาดเชิงรุก หวังสร้างกำไรเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคตอย่างยั่งยืน
พร้อมกันนี้ คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ยังให้เกียรติร่วมพูดคุยถึงโอกาสทางธุรกิจเครื่องประดับอัญมณีกับการประกันภัย และในโอกาสนี้ ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ประกันภัย Private Collection & Personal Effect” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสะสมเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเพชรพลอยทองคำ กระเป๋าแบรนด์เนม นาฬิกายี่ห้อหรู รูปภาพหรือเฟอร์นิเจอร์โบราณ (Fine Art & Antique) คุ้มครองการสูญหายหรือเสียหายจากการโจรกรรมและการพกพาหรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน สูงสุดถึง 20 ล้านบาท ตอบโจทย์ลูกค้านักสะสมได้เป็นอย่างดี
“สินทรัพย์ประกันภัยปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ หวังเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากขึ้น ให้บริการลูกค้าได้มากขึ้น ให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย สะดวกทุกที่ทุกเวลา และได้รับความคุ้มครองสูงสุด” โดยตั้งเป้ายอดขายเบี้ยประกันภัยในปี 2562 อยู่ที่ 3,000 ล้านบาท คุณอรัญ กล่าว โดยงานจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า Emquartier ชั้น G ถนนสุขุมวิท


  • วันที่ : 2019-08-23
  • วันที่ตีพิมพ์ : 2019-08-22
  • หมวดหมู่ : ข่าวสินทรัพย์
  • จำนวนผู้ชม : 4005
footerbar